คู่ชื่นดารา ส่อแววรักหรือว่าเลิก ทำแฟนคลับร่วมลุ้น

July 15, 2015 Off By admin

คู่ควงดาราหลากหลายคู่ ได้เริ่มจับมือสร้างสายสัมพันธ์ ทำให้แฟน ๆ ช่วยเชียร์พร้อมทั้งติดตามกันอย่างสม่ำเสมอ หรือแม้กระทั่งบางคู่เอง คงจะเริ่มต้นจากการที่แฟนคลับไม่ค่อยเห็นใจ และไม่เห็นด้วยกับความรักในตอนนั้นของพวกเขา แต่เชื่อหรือเปล่าว่า รักแรกพบ มักทำให้พวกเขาฝ่าฝันมรสุมต่าง ๆ ไปได้โดยง่าย โดยที่บางคู่เองกว่าจะผ่านพ้นกระแสมากมาย ออกมาได้ ก็นับได้ว่ามิใช่เรื่องง่าย ๆ เลยแม้แต่นิดเดียว

 
ดารา
เมื่อเกิดกระแสการไล่ตาม สุดท้ายดารามากหลายคู่ กลับพยายามที่จะปรับพฤติกรรมเข้าหากัน เป็นก็เพราะว่าคู่รักดาราส่วนมาก มักมีชีวิตรักที่ไม่ยาวนาน และมักจะรัก ๆ เลิก ๆ มีให้เห็นกันอยู่ร่ำไป น้อยคู่นักที่จะรักกันอย่างยืนยาวและจริงจัง ด้วยเหตุผลนี้แฟนคลับของดาราตัวละครทุกคน จึงพยายามที่จะร่วมเอาใจช่วยและร่วมเชียร์ ตลอดจนกระทั่งทำการติดตามอยู่สม่ำเสมอ ว่าดาราคู่ไหนบ้างที่จะมีแววรักล่ม พร้อมกับเลิกกันไปในที่สุด สุดท้ายเมื่อเกิดกระแสรักล่ม เป็นเหตุให้เกิดกระแสการโต้คารมกันภายในไอจีต่าง ๆ หรือว่าผ่านโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์ก จนดารานักแสดงต้องออกมาประกาศและแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ว่ารักในครั้งนี้ตกอยู่ในสภาวะไหน เรื่องราวที่ผ่านมาเป็นยังไง หรือเลิกกันเนื่องจากอะไร แต่ดาราบางคนกลับพบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่นับได้ว่าเป็นบทเรียนดี ๆ จนกระทั่งเป็นประสบการณ์ภายในชีวิตรัก ถ้าไปด้วยกันต่อไม่ได้ ก็ย่อมที่จะต้องเลิกรา ด้วยเหตุส่วนบุคคล
 
ด้วยสถานการณ์ในลักษณะที่อาจเปลี่ยนแปลงไปได้ในทุกช่วง ทุกเวลา ทางด้านแฟนคลับส่วนมาก จึงพยายามไล่ตามและให้แรงใจแก่ดาราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแรงใจในการฝ่าฝันมรสุม กำลังใจในการดำเนินชีวิตดารา หรือแม้กระทั่งกำลังใจในเรื่องของความรักใคร่