แนวทางดูดวงคือสิ่งที่ดี แต่ถ้าว่าควรรู้จักใช้วิจารณญาณเป็นสำคัญ

June 14, 2015 Off By admin

ทุกคนล้วนแล้วมีปัญหามากมายกับปากท้องของแต่ละคน เพื่อความเป็นมาชาติที่แล้วเราไม่รู้ว่าช่วงนั้น แต่ละคนทำอะไรกันมามั่ง แล้วอาจส่งผลมาถึงทุกวันนี้ คุณเองจะไม่มีทางแก้ไขสิ่งที่อุบัติขึ้นได้ ทำให้การดูดวง จึงเป็นสิ่งที่ดี เพราะว่าอาจได้ข้อเสนอดี ๆ หรือข้อเสนอแนะ เพื่อที่จะให้ท่านสามารถมีสติ และการดำรงชีวิตที่ดี

 
เพราะว่าการดูดวงทั่วไปนั้น บางคนคงจะดูดวงจากลายมือ บางท่านคงจะดูดวงจากไพ่ยิปซี เพราะฉะนั้นการดูดวงก็ต้องขึ้นกับตัวคุณแล้ว ว่าจะเลือกในแบบอย่างไหน ส่วนการดูดวงในแต่ละครั้งจะสามารถชี้ให้เห็นสิ่งต่าง ๆ หรือสถานการณ์ที่จะอุบัติขึ้นกับตัวคุณเอง แต่ทว่าการดูดวงแล้วได้รับฟังคำทำนาย คุณควรที่จะมีการพิจารณาไตร่ตรองให้เป็นอย่างดีเสียก่อน เพราะการดูดวงจะต้องขึ้นอยู่กับความศรัทธา หรือความเชื่อ จากเรื่องของคุณที่ถูกทำนายออกมา บางท่านอาจจะทำนายออกมาในรูปแบบที่ดี จนทำให้ตัวคุณเกิดความประมาทได้ แต่ถ้าคุณเชื่อในสิ่งคำพยากรณ์มากเกินไป โดยที่ตัวท่านเองไม่คิด พร้อมทั้งคิดดูว่าสิ่งไหนดี หรือว่าไม่ดีนั่นเอง
 
ดูดวง
ส่วนผู้ที่ชอบการดูดวง จะต้องมีการเข้าใจตัวท่านเองให้ได้เสียก่อน เพราะการดูดวงของท่านในแต่ละครั้งอาจไม่ดีเสมอไปก็ได้ ทางที่ดีควรที่จะมีการปรับเปลี่ยนตัวคุณเองให้ได้ เมื่อได้รับคำทำนายดูดวงออกมาแล้วก็ต้องรับให้ได้ ก็เพราะว่าไม่มีผู้ใดที่จะได้รับการดูดวงภายในสิ่งดี ๆ ได้อยู่เป็นประจำ