เดินทางชมหาดคลองพร้าว แหลมหินทัศนียภาพที่งามตาของเกาะช้าง

June 4, 2015 Off By admin

หาดคลองพร้าว ถือได้ว่าเป็นชายหาดที่มีความสวยงามและมีลักษณะเฉพาะเฉพาะตัว เพราะแหล่งท่องเที่ยวของเกาะช้างแห่งนี้ มีแหมหินที่มีทัศนียภาพสวยงามอยู่มากมาย แต่แหล่งท่องเที่ยวอย่างหาดคลองพร้าว นักท่องเที่ยวจะไม่สามารถลงเล่นน้ำได้ เพราะอาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้นั่นเอง หาดคลองพร้าวนี้อยู่ถัดจากหาดทรายขาวไปหน่อย มีความยาวต่อเนื่องไปกระทั่งถึงหาดไก่แบ้ที่มีความสวยงามอีกเช่นเดียวกัน

 
เกาะช้าง
ในช่วงทางด้านตอนทิศเหนือสุดของหาดคลองพร้าวได้ติดกับแหลมไชยเชษฐ์ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก สถานที่ท่องเที่ยวเกาะช้างแห่งนี้มักจะมีบังกะโลให้นักเที่ยวได้เช่าพัก แถมยังคงมีห้องชุดหลากหลายแห่งให้นักเดินทางได้ทำการเลือกสรรอีกด้วย ซึ่งห้องพักโดยมากจะเป็นห้องพักที่ดูดีและมีหลักเกณฑ์การรับรอง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเลยทีเดียว ส่วนทางด้านทัศนียภาพและความสวยงามนั้น หาดคลองพร้าวถือได้ว่าเป็นหาดที่มีความยาวและมีความลาดเป็นอย่างยิ่ง สามารถทำแอคทิวิตี้หรือเล่นกีฬาริมชายหาดได้เป็นอย่างดี เพราะมีหน้าหาดทรายที่กว้างและขาวใสสะอาด ส่วนทางด้านตอนเหนือสุดของเกาะ ก็จะทำให้นักเที่ยวได้เชยชมกับแหลมหินที่แปลกตาชวนให้แปลกใจ ซึ่งถือว่าเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามที่สุดอีกสถานที่หนึ่งบนเกาะช้างนั่นเอง
 
และสำหรับผู้เดินทางท่านใดที่มีทัศนคติชื่นชอบ ไปกับการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถหย่อนใจได้เป็นอย่างดี การเลือกท่องเที่ยวหาดคลองพร้าว แห่งเกาะช้าง อาจจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกที่หนึ่ง ที่สามารถทำให้คุณได้รับความสนุกสนานและความสนุกสนานอย่างคุณเองหมายมั่น