ข่าวคราวดาราวันนี้ กับความโด่งดังมาแรงภายในการอัพไซส์หน้าอกของดารานักแสดง

June 3, 2015 Off By admin

ชาวไทยทั่วเมืองย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่า ก่อนหน้านี้ ดาราสาวเอมมี่ได้ทำการอัพไซส์ทรวงอกของเธอให้ใหญ่ขึ้นไปแล้ว พร้อมกับสำหรับครั้งนี้เธอก็ได้ออกมาประกาศอีกครั้ง ว่าจะอัพไซส์ทรวงอกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเพื่อเอาใจแฟนหนุ่ม จนกลับเป็นข่าวดาราวันนี้สุดฮอตในช่วงเวลานี้นี่เอง

 
ข่าวดารา
ปัจจุบันก็มีข่าวสารดารานักแสดงอย่าง จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่เปิดเผยพร้อมกับให้ข่าวเกี่ยวกับการอัพไซส์ทรวงอกของตนเองให้เป็นไซส์คัพ C จนกลับเป็นข่าวดังที่ผู้บริโภคข่าวส่วนใหญ่ต้องติดตาม เพราะอย่างน้อยการที่เธอออกมาให้การยอมรับว่า วันนี้เธอได้อัพไซส์ทรวงอกให้กลับเป็นหน้าอกคัพ C เพื่อจะให้รูปร่างตกเป็นที่ดึงดูดใจหรือมีสง่ามากยิ่งขึ้น บางท่านที่ได้รับข่าวสาร หรือรับทราบข่าวสารนี้ก็ยังคงพอเข้าใจ เพราะไซส์อกของเธอจากเดิมอาจจะมีขนาดที่เล็กกว่าพร้อมทั้งเธอเองก็ไม่ต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาแห่งแวดวงการบันเทิงไทยในปัจจุบัน แต่สำหรับข่าวการอัพไซส์ที่ถือว่าเป็นข่าวดาราวันนี้หน้าหนึ่งมาหลากหลายครั้ง และทุกคนก็จะต้องทึ่งกับการตกลงใจในการอัพไซส์ทรวงอกของเธออีกครั้ง พร้อมกับเธอคนนี้ก็มิใช่ใครนอกจาก “เอมมี่” และถึงแม้ว่าดารานักแสดงหลากหลายคน จะมีรูปทรงที่ดีและเป็นขวัญใจของใครอีกหลากหลายคนแล้ว แต่ดารานักแสดงบางท่านก็ยังคงไม่พึงพอใจกับหุ่นหรือรูปร่างของตนเองเสียเท่าใดนัก
 
ซึ่งพวกเธอก็ยังคงมีการอัพไซส์หน้าอกของตนเอง เพื่อให้มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมกับเมื่อข่าวดารานักแสดงท่านนั้นได้เผยแพร่จนกลับเป็นข่าว จึงทำให้ผู้เกาะติดข่าวดาราวันนี้ข่าวสาระบันเทิงแต่ละท่าน ต้องอ้าปากค้างพร้อมกับตกใจไปกับข่าวที่พบตาม ๆ กัน เพราะในความจริงดารานักแสดงบางท่าน ก็มีทรวงอกที่ใหญ่จนเกินคาดหมายอยู่แล้วนั่นเอง