การแสวงหาและการเสนอข่าวบันเทิงที่ต้องผ่านหลากหลายอาชีพที่ข้องเกี่ยว

May 25, 2015 Off By admin

ข่าวที่ถูกออกอากาศผ่านข่าวบันเทิงนั้น อันที่จริงจะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ก็คงจะไม่มีใครทราบได้อย่างแน่แท้ พร้อมทั้งที่สำคัญจะต้องมีศึกการโจมตีกันไปเล่นงานกันมาเป็นเวลานาน เรื่องถึงจะสงบลง นี่แหละค่ะ คือข้อสงสัยของที่ว่า เกิดมาเพื่อคู่กันโดยมิได้ตั้งใจ

 
ข่าวบันเทิง
โดยเฉพาะอาชีพนักข่าวบันเทิง ก็ต้องยุ่งเกี่ยวและเกี่ยวโยงพร้อมทั้งต้องเกี่ยวข้องอยู่กับดารา นักแสดงโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะมันคือหน้าที่ที่นักข่าวบันเทิงจำนวนมากจะต้องทำ พร้อมทั้งหน้าที่ของคนเขียนข่าวนั้น ก็คือต้องสัมภาษณ์ผู้ที่อยู่ภายในแวดวงดารานักแสดง แวดวงบันเทิงทั้งหลายแหล่ เพราะข่าวที่นักข่าวบันเทิงทำอยู่นั้น ชื่ออาชีพก็ชี้ให้เห็นอยู่แล้วว่า ข่าวบันเทิง เพราะฉะนั้นก็ต้องมีการติดต่อสื่อสาร พร้อมทั้งสัมภาษณ์คนในวงการบันเทิงถึงจะถูก พร้อมทั้งด้วยความที่จะต้องมีการเกี่ยวพันพร้อมทั้งเกี่ยวโยงนี้ จึงเป็นบ่อเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ เนื่องจากคนเขียนข่าวจะต้องมีการทำข่าวในสิ่งที่ตัวเองรู้และพบเห็นมา และข่าวนั้นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ดารา นักแสดง รวมไปถึงคนในแวดวงบันเทิงคนใดคนหนึ่งที่เป็นข่าวสารต้องเกิดอาการกระทบกระเทือน และไม่พอใจกับเนื้อข่าวนั้น ๆ ที่ผู้รายงานข่าวได้จัดทำขึ้นมา
 
พร้อมกับท้ายที่สุดสำหรับวงการบันเทิง ที่จะต้องมีหลากหลายอาชีพเข้ามาเกี่ยวเนื่องหรือทำการเกี่ยวโยงกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เปรียบเสมือนว่าต่างคนต่างก็ปฏิบัติหน้าที่ของตนเอง แต่ก็ไม่วายที่จะต้องมาพบเจอพร้อมทั้งใกล้ชิดกันเสียทุกวันพร้อมกับใกล้ชิดกันเสียขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่คนหนึ่งก็ทำอาชีพหนึ่งพร้อมกับอีกคนหนึ่งก็ทำอีกอาชีพหนึ่งของตัวเอง เช่นนี้จะว่าว่าเป็นการเกื้อกูลกันก็ว่าได้ เพราะมันก็คงไม่แปลก   

แหล่งที่มา http://entertainment.thaiza.com/ข่าวบันเทิง/