ข่าวสารวันนี้กับราคาทองคำที่ยังคงจะมีรูปแบบคงที่คงวา

May 5, 2015 Off By admin

เพราะข่าววันนี้ ถ้าหากจะให้เอ่ยถึงสภาวะทางด้านเศรษฐกิจ มากหลายคนคงมองไปในส่วนของการค้าขายทองคำ ที่อาจมีราคาทั้งขึ้นกับลง แบบไม่คงที่และคงวาเสียเท่าใดนัก แต่ในช่วงที่มากหลายคนกำลังจับตาจ้องมองในบางโอกาส คงเป็นโอกาสอันดีในการประกาศมูลค่าทองคำที่ลดลงก็เป็นได้เช่นกัน ด้วยสาเหตุนี้จึงทำให้มากหลายคนต้องจับตาจ้องมอง ว่าราคาทองคำจะขึ้นหรือว่าจะลงนั่นเอง

 
แต่ภายในส่วนของวันที่ 8 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา มีการประกาศราคาทองคำเป็นหนแรกในช่วงเช้า ซึ่งทางสมาคมค้าทองคำได้ทำหน้าที่ในการประกาศราคาทองอย่างเป็นทางการ โดยถ้าหากมีการเปรียบเทียบก่อนหน้านี้จากราคาปิดตลาด คงทำให้เรามองเห็นถึงราคาทองคำที่คงที่คงวา โดยราคาทองคำแทง จะมีการรับซื้อบาทละ 18550 บาท ในส่วนของการขายออกจะอยู่ที่บาทละ 18650 บาท และในส่วนของมูลค่าทองคำรูปพรรณรับซื้อ จะอยู่ที่ราคาบาทละ 18282.96 บาท โดยจำหน่ายออกบาทละ 19050 บาทนั่นเอง แต่หากว่าจะให้มีการเทียบกับวันที่ 7 เมษายน 2558 ซึ่งเป็นส่วนของมูลค่าทองคำปิดตลาดนั้น มูลค่าจะไม่แตกต่างไปจากวันที่ 8 เมษายน 2558 เลยแม้แต่น้อย พร้อมกับนี่ก็คือราคาทองคำล่าสุด ที่นับได้ว่าเป็นราคาที่ยังคงที่คงวา ซึ่งอาจส่งผลดีต่อผู้ที่สนใจในส่วนของการค้าขายก็เป็นได้
 
ข่าว
อย่างน้อยถ้ากระแสราคาทองคำที่ขึ้นพร้อมกับลง จนกลายเป็นต้องข่าวเด่น ข่าวด่วนประจำวัน ก็น่าจะมาจากกระแสการซื้อขายทองคำในยุคปัจจุบัน หากราคาลงก็อาจส่งผลดีต่อผู้ที่ต้องการซื้อ แต่ถ้าหากราคาขึ้นก็ย่อมที่จะมีผลดีต่อผู้ขายในที่สุด