ข่าวสารด่วนวันนี้ เมื่อสวนผึ้งรีสอร์ทตกเป็นประวัติศาสตร์ไปในที่สุด

May 4, 2015 Off By admin

และแล้วทุกอย่างก็พังทลายลงไปต่อหน้า ขณะสวนผึ้งรีสอร์ทถูกปิดตัวลงแบบเป็นข่าวทางการ เนื่องจากมีการเข้าตรวจพบว่า สวนผึ้งรีสอร์ทได้ถูกทางกรมธนารักษ์เลิกล้มสัญญาเช่าโดยทันที เนื่องจากได้มีคำร้องเรียนจากชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง ว่าทางสวนผึ้งรีสอร์ทได้มีการรุกล้ำพื้นที่ โดยได้ทำการสร้างฝายกั้นน้ำเพื่อกักเก็บน้ำไว้ใช้ภายในรีสอร์ทของตัวเอง

 
ข่าว
ด้วยสาเหตุข่าวกีฬานี้จึงส่งผลทำให้ชาวบ้านส่วนใหญ่ต้องเกิดความเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน เพราะว่าน้ำนับได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญๆ ที่ทุกคนต้องใช้ แต่ทางสวนผึ้งรีสอร์ทแต่กลับทำลักษณะเช่นนี้ จนกระทั่งส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของน้ำไปภายในที่สุด เมื่อชาวบ้านภายในบริเวณใกล้เคียงขาดแคลนน้ำ รวมถึงทางสวนผึ้งรีสอร์ทยังคงจะพยายามล่วงล้ำพื้นที่ที่ติดกับภูเขา ซึ่งมีปริมาณไม่น้อยกว่า 10 ไร่ด้วยกัน ซึ่งภายในพื้นที่แถวนี้จะไม่มีการให้เช่าอย่างแน่นอน และด้วยเหตุผลนี้จึงส่งผลเป็นเหตุให้ทางกรมธนารักษ์อนุมัติยกเลิกสัญญาเช่าทั้งหมด เพราะทางสวนผึ้งได้ทำผิดข้อตกลงหลากหลายข้อด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันได้มีการสั่งให้รื้อถอนสิ่งปลูกสร้างทั้งหมด โดยจะต้องมีการดำเนินงานให้เสร็จสิ้นใน 90 วันเท่านั้น ซึ่งต่อจากนั้นทางกรมธนารักษ์จะมีการปรับเนื้อที่ให้คงสถานะดั่งเดิม หรือไม่ก็มีการปลูกสร้างต้นไม้ชดเชย
 
และนี่ก็นับได้ว่าเป็นความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของธุรกิจชื่อดัง ซึ่งทางสวนผึ้งรีสอร์ท นับได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ผู้เดินทางส่วนใหญ่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่สุดท้ายแล้ววันนี้ก็กลับเป็นตำนานไปในที่สุด