ข่าวสารบันเทิงไทย พร้อมกับการเกาะติดข่าวคราวของคนดังนักแสดงไทย

March 31, 2015 Off By admin

ในส่วนของกระแสการเกาะติดข่าวบันเทิงไทยและต่างประเทศนั้น  หากจะให้มีการเปรียบเทียบอัตราหรือว่าจำนวนบุคคลที่ได้มีการไล่ตามข่าว  ก็คงจะเป็นไปในลักษณะที่ยากลำบาก  เพราะจำนวนประชาชนแต่ละประเทศมีจำนวนที่แตกต่างกันออกไป 
 
ข่าวบันเทิง
ซึ่งถ้าหากจะให้ทำการเปรียบเทียบก็คงไม่เป็นผลดีต่อศิลปินนักแสดงด้วย  และถ้าหากมีการกล่าวถึงการติดตามข่าวในแวดวงการบันเทิงของดารานักแสดงแต่ละประเทศ ก็อาจต้องบอกเลยว่า ศิลปินนักแสดงแต่ละประเทศย่อมมีชั้นความดังเป็นของตนเอง และน้อยคนหนักที่จะไม่มีแฟนคลับพร้อมกับถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากพอควร เพราะดารานักแสดงส่วนมากก็มักจะมีแฟนคลับรายล้อมกันแบบถ้วนหน้า และแฟนคลับกลุ่มนี้ก็จะเป็นผู้ที่ติดตามข่าวสารของพวกเขาในรายวัน ซึ่งจะเป็นเหตุให้พวกเขาไม่เคยเงียบเหงาและมีผู้ให้การเกาะติดข่าวสารอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย และนี่ก็คือสิ่งหนึ่งที่เราค้นเจอว่า ข่าวบันเทิงไทยหรือข่าวบันเทิงเมืองนอก ก็มีผู้สนใจพร้อมกับให้การติดตามข่าวสารที่ไม่แพ้กัน เพราะศิลปินนักแสดงแต่ละคนย่อมมีกระแสความโด่งดังข่าวบันเทิง ดาราที่ไม่แตกต่างกันอยู่แล้ว
 
แม้ว่าข่าวบันเทิงต่างประเทศ จะดูเหมือนว่ามีดีกรีให้คนไทยได้เชยชมมากกว่าข่าวบันเทิงไทยบ้านเรา แต่บางครั้งการติดตามข้อมูลข่าวสาร หากได้มีการสังเกตตามหลักความจริงแล้วนั้น เราจะค้นพบว่า ข่าวบันเทิงไทยมีผู้ให้การไล่ตามตั้งแต่คนไทยกับคนต่างประเทศอีกเช่นกัน  เปรียบเหมือนว่าดารานักแสดงไทย มีแฟนคลับจากชาวต่างประเทศ ซึ่งเป็นเช่นกัน ดารานักแสดงฮอลลีวู๊ดหรือว่าดารานักแสดงต่างประเทศ  ก็จะมีแฟนคลับส่วนหนึ่งที่เป็นคนไทยเช่นกัน