ศิลปินนักแสดงสาวแสนสวยแบบ ใหม่ ดาวิกา

March 25, 2015 Off By admin

ถ้าจะให้เอ่ยถึงดาราสาวทางช่อง7สีในเดี๋ยวนี้ หลากหลายคนก็อาจนึกถึงนางเอกสาวหน้าตาดีอย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่ถือได้ว่าเป็นดารานักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ ทำให้เธอจุดประกายอยู่ในวงการได้อย่างน่าภูมิใจ ด้วยงานการแสดงที่มีมากมายเลยทีเดียว
 
และถึงแม้ว่า ใหม่ ดาวิกา นับได้ว่าเป็นนักแสดงสาวที่เข้าวงการได้แค่เพียงไม่กี่ปี แต่ดาราสาวคนนี้มักสวย สดใส หุ่นดี นิสัยดี ความสามารถยังรับประกันได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนี้ งานการเล่นละครของใหม่ในทุก ๆ เรื่องทางช่อง7สี ยังคงเป็นที่ตึงตราใจของแฟนละครอีกหลากหลาย จึงเป็นเหตุให้ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กลายเป็นดาราหรือนางเอกดังที่มีแฟนคลับละครอย่างตรึม ด้วยความสดใส น่ารัก และอุปนิสัยดีของใหม่ ก็ยังคงเป็นขวัญใจของแม่ยกหลากหลายคนที่คอยตามให้แรงใจอย่างสุดความสามารถ ส่วนตัวนางเองชื่อดังคนนี้ ก็ยังคงคอยเทคแคร์พร้อมกับดูแลแฟน ๆ ที่ตามไปให้แรงใจในกองถ่ายอยู่เสมอ ๆ ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแฟนคลับกับนางเอกวัยสาวคนนี้ ไม่เคยลดน้อยถอยลงไป แต่ทว่ามีแต่จะเพิ่มขึ้น ๆ จนใคร ๆ ก็ต้องอิจฉากันเลยทีเดียว
 
ดารา
และดาราในปี 2558 นี้ นางเอกสาวคนดังอย่างใหม่ ดาวิกา ก็ยังคงมีงานทางด้านละครทางช่อง7สีให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันอย่างทั่วหน้า พร้อมกับตัวใหม่ ดาวิกาเอง ก็ยังคงได้รับบทบาทเป็นตัวเด่นหรือนางเอกของเรื่องนี้ด้วย จะเป็นละครเรื่องอะไร แฟน ๆ อาจจะติดตามชมได้ทางช่อง7สี อีกไม่นานเกินรอ