ดาราตัวแสดงสาวของช่อง7สีสุดร้อนแรง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

March 11, 2015 Off By admin

ภายในปี 2558 นี้ นางเอกสาวคนดังอย่างใหม่ ดาวิกา ก็ยังคงมีชิ้นงานทางด้านละครทางช่อง 7 สีให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันอย่างทั่วหน้า พร้อมกับตัวใหม่ ดาวิกาเอง ก็ยังคงได้รับบทเป็นตัวเด่นหรือนางเอกของเรื่องนี้ด้วย จะเป็นละครเรื่องอะไร แฟน ๆ อาจจะติดตามชมได้ทางช่อง 7 สี อีกไม่นานเกินคอย
 
ดารา
ซึ่งภายในตอนนี้กับวินาทีนี้ หากจะให้เอ่ยถึงดาราสาววัยรุ่น คนส่วนใหญ่ก็คงต้องนึกถึง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  ซึ่งเป็นดาราวัยสาวสุดฮอตทางช่อง 7 สี และล่าสุดดาราสาวคนนี้ ก็สร้างชื่อเสียงได้ใหม่ จากภาพยนตร์ พี่มาก พระโขนง นั่นเองละคะ สำหรับภาพยนตร์พี่มากพระโขนง ถือได้ว่าสร้างรายได้มหาศาลเป็นกอบเป็นกำ  และทำให้ดาราตัวเอกทั้งหลาย กอบโกยความโด่งดังให้กับตัวเองมากมาย ก็เพราะว่ามีความสามารถทางด้านการเล่นละครที่สูงไม่แพ้กัน พร้อมกับความสามารถที่มีมากโข เป็นเหตุให้ดาราสาว ใหม่ ดาวิกา กลายเป็นดาราที่มีแต่คนกล่าวถึง ในรูปลักษณ์ของ นางนาก หรือว่า แม่นาก ซึ่งเป็นนักแสดงเด่นของเรื่องนี้กันเลยทีเดียวละค่ะ และหนังเรื่องนี้  ก็สามารถที่จะพิสูจน์ฝีไม้ลายมือของดาราสาว อย่าง ใหม่ ดาวิกา ได้ชัดเจน ว่าแม้ว่าใหม่ ดาวิกา  จะเข้าสังคมได้มาแค่เพียงไม่กี่ปี แต่ยกเว้นดาราสาวคนนี้จะสวย สดใส รูปร่างดี นิสัยดีแล้ว  ฝีไม้ลายมือยังการันตีได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว 
 
นอกจากนี้  ผลงานการแสดงละครของใหม่ในทุก ๆ เรื่องทางช่อง 7 สี ยังคงเป็นที่ตึงตราใจของแฟนละครอีกมากมาย จึงทำให้ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กลับเป็นดาราหรือว่านางเอกดังที่มีแฟนคลับละครอย่างตรึม ด้วยความสดใส น่ารัก และนิสัยดีของใหม่ ก็ยังคงจะเป็นขวัญใจของแม่ยกหลากหลายคนที่คอยตามให้กำลังใจอย่างสุดความสามารถ ส่วนตัวนางเองโด่งดังคนนี้ ก็ยังคงคอยเทคแคร์พร้อมกับดูแลแฟน ๆ ที่ตามไปให้แรงใจในกองถ่ายอยู่เสมอ ๆ ด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้ความผูกพันระหว่างแฟนคลับกับนางเอกวัยสาวคนนี้ ไม่เคยลดน้อยถอยลงไป แต่มีแต่จะมากขึ้น ๆ จนใคร ๆ ก็ต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว

ดารา