ข่าวสารการเมืองวันนี้ นายกฯ เข้าเยี่ยมจุดบริการ “ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน”

March 9, 2015 Off By admin

สำหรับข่าวการเมืองภายในวันนี้ ได้เกี่ยวกับจุดบริการภายในกิจกรรม “ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน”  ซึ่งทางท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมทั้งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้ออกแวะเยี่ยมเพื่อเข้าตรวจตามจุดให้บริการภายในกิจกรรมนี้โดยตรง ซึ่งความน่าตื่นตาตื่นใจกับอยู่ที่ตรงท่านนายกฯพยายามที่จะโชว์ความสามารถ ในการขับรถจักรยานยนต์อีกด้วย
 
ข่าวการเมือง
ซึ่งในการเข้าสำรวจเยี่ยมจุดให้บริการในกิจกรรมนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นจุดให้บริการของกรมอาชีวศึกษา ที่ได้มีการตระเตรียมและตั้งจุดให้บริการแก่ประชาชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการตรวจซ่อมวัสดุอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ แบบฟรี ๆ ซึ่งกิจกรรมนี้จะครอบคลุมเนื้อที่กรุงเทพมหานครถึง 50 เขตร่วมกัน ทั้งหมดล้วนแต่เป็นข้อสั่งการของท่านนายกรัฐมนตรีทั้งสิ้น พร้อมกับจะมีการให้บริการตามจุดบริการหลากหลาย ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2558 ซึ่งผลงานทั้งหมดจะเป็นผลงานของนักเรียนในภาควิชาชีพสาขาต่างๆ ที่ได้เข้ามาร่วมสร้างกิจกรรมทำความดีในครั้งนี้ด้วยตรง โดยในระหว่างที่ท่านนายกรัฐมนตรีได้เข้าตรวจสอบเยี่ยมตามจุดบริการ ท่านนายกรัฐมนตรีได้พยายามเสนอมุมมองต่าง ๆ ในการจัดทำโครงการขยะอาชีวะรีไซเคิล
 
ข่าวการเมืองและเมื่อท่านได้เดินทางมายังจุดตรวจสอบซ่อมรถจักรยานยนต์ ท่านนายกรัฐมนตรีก็ให้ความสนใจเป็นพิเศษ พร้อมออกตัวขี่รถจักรยานยนต์ ไปยังแถวหน้าตึกไทยคู่ฟ้า และได้ขี่กลับมาจอดที่ด้านหน้าตึกบัญชาการ1 อย่างอารมณ์ดีมีหน้าตาที่ยิ้มแป้น และนี่ก็คือข่าวการเมืองวันนี้ ซึ่งเป็นที่น่าดึงดูดจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมากเลยทีดียวค่ะ