การตอบปัญหาพร้อมทั้งประเด็นที่มีความแจ่มชัดของดารานักแสดงผ่านข่าวบันเทิง

February 8, 2015 Off By admin

เรื่องจริงของการให้ข่าวบันเทิงนั้น บางเวลาทางด้านดารานักแสดง ก็มักให้ความหรือมีการแถลงข่าวซึ่งนำมาสู่คำตอบที่ดีและเป็นความจริง แต่ว่าแล้วก็ดูเหมือนไม่ตรงประเด็นและเป็นการตอบปัญหาที่หลีกเหลี่ยง หรือคงมีการปิดบังข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น จนกลับเป็นว่า ความเป็นจริงที่เกิดขึ้นสำหรับข่าวฉาวภายในกระแสข่าวบันเทิงวันนี้ กลับกลายดารานักแสดงที่เป็นคนบิดเบนความเป็นจริงที่มีขึ้นแทน เพราะว่าต้องการปิดเรื่องฉาวที่ตัวเองได้ก่อเอาไว้โดยตรง
 
ข่าวบันเทิง
และถึงแม้ การติดตามข่าวบันเทิงไทยในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าจะมีข่าวบันเทิงไทยหลากหลายแบบ ที่คอยเป็นสื่อปฏิบัติหน้าที่กระจายข่าวสารให้กับคนไทยได้ทราบทั่วทั้งประเทศ ภายในช่วงเวลาไม่นานข่าวบันเทิงหลากหลายแบบอย่าง ก็มีการกระจายข่าวสารข่าวบันเทิงที่กว้างขวาง เปรียบเหมือนมีการพัฒนาให้เป็นไปภายในหลากหลายรูปแบบมากเพิ่มขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคข่าวได้ทำการติดตามข่าวอย่างรวดเร็ว และสามารถเกาะติดข่าวบันเทิงวันนี้ได้อย่างสบายหลากหลายทางเลือกด้วยกัน และเมื่อมีการเกิดข้อมูลข่าวสารของศิลปินนักแสดงชื่อดังหลากหลายท่าน ที่ดูเหมือนว่าสร้างกระแสความดังไปทางด้านการเป็นข่าวฉาวเสียยิ่งกว่า แถมการอำพรางข่าวให้เป็นไปในลักษณะที่ดีขึ้นนั้น ก็ยังคงเป็นไปในลักษณะที่ยากลำบากอีกเหมือนกัน
 
เพราะเนื่องจากดารานักแสดงจำนวนมากจะมีการโต้ข่าวและออกมาแถลงข่าวแบบปากต่อปาก เพื่อที่จะกระจายและขยายความในให้เป็นไปในลักษณะที่ดีขึ้น ปรากฏว่าเหตุการณ์ทุกอย่างจะทำให้ศิลปินนักแสดงบิดเบือนความเป็นจริงที่เกิดขึ้นได้ ทำให้ผู้บริโภคข่าวสารทางด้านแวดวงการข่าวบันเทิงวันนี้ ต้องรู้สึกสับสนและไม่แน่ใจกับข่าวที่ตนเองได้รับรู้หรือได้ยินมา แม้ว่าจะเป็นการติดตามข่าวที่มาจากแหล่งข่าวที่สามารถเชื่อถือได้ก็ตาม แต่ดูเหมือนผู้บริโภคข่าวสารจะเกิดความลังเลใจเสียเท่าไหร่นัก