ข่าวบันเทิงของแอน มิตรชัย กับค่าตอบแทนที่สูงขึ้นกว่า 30 ล้านบาท

January 28, 2015 Off By admin

ข่าวบันเทิงตอนนี้เป็นที่ฮิตฮอตติดปากกันมากนัก แอน มิตรชัย เดินทางเข้าสู่สังคมได้อย่างโด่งดังทำให้ใครต่อใครนั้นต้องอิจฉา ก็เพราะว่าล้าสุดได้ไปทำงานร่วมกับค่ายที่โด่งดัง   และอาจจะนำวัฒนธรรมไทยไปผสมกับประเทศอินเดียได้เหมาะสมเลยทีเดียว
 
และเวลานี้ยังคงมีการเดินสายเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาเป็นการเริ่มต้น ก่อนที่จะเริ่มทยอยไปโปรโมทที่เอเชียและยุโรป ส่วนในปัจจุบัน แอนมิตรชัย ติดยอดฮิตในประเทศอินเดียด้วย ไม่ว่าจะร้องเพลง เล่นละครที่ประเทศอินเดีย ทำให้แอน มิตรชัย โด่งดังและมีชื่อเสี่ยงในประเทศอินเดียมากๆเลยเชียว ทำให้ แอน มิตรชัย สามารถมีรายได้ให้กับตัวเองได้ถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐ เท่าเทียมเงินไทย 30 ล้านบาทกันเลย แต่ไม่ว่าอย่างใด แอน มิตรชัยก็ยังเดินหน้าทางสายนี้ ระยะนี้จนกลับเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ทำเงินได้เป็นจำนวนมาก ข่าวบันเทิงในประเทศไทยก็ยังมีชื่อเสียงไม่แพ้กัน แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มีแต่คนรู้จัก และชื่นชอบ แอนมิตรชัยกันทั้งนั้น แต่ถ้าพูดกันถึงแอน มิตรชัยว่าเพราะเหตุใดถึงมีคนสนใจในตัวแอนกันมากมายขนาดนี้ เพราะว่าเวลาแอน มิตรชัย ได้เข้าไปร่วมงานกับใครก็จะเป็นเหตุให้ข่าวบันเทิงมีสีสันเพิ่มมากขึ้น ส่วนประเทศอินเดียชอบดูละครที่แอน มิตรชัยเล่นมาก บางเรื่อง แอน มิตรชัย จะร้องเอง เล่นหนังเอง แถมบางเรื่องยังใช้ชื่อ แอนอีกด้วย จึงเป็นเหตุให้ แอน มิตรชัย โด่งดังพุ่งแรงในขณะนี้มาก และตกเป็นนักแสดงอินเตอร์ไปเลยเชียว
 
ข่าวบันเทิง
แต่ถึงจะอย่างไรแอน มิตรชัยจะโด่งดังไปทั่ว แต่ว่าก็ยังคงคิดถึงชาวไทย และเมืองไทยเหมือนเดิม ถึงจะโด่งดังภายในข่าวบันเทิงในประเทศอินเดีย