โจนาห์ ฮิลล์ ตัวแสดงหนุ่ม ที่อดีตเคยอ้วน แต่ช่วงนี้ลดน้ำหนักลดได้แล้ว

May 3, 2017 Off By editor

โจนาห์ ฮิลล์ ดาราหนุ่มอายุ 33 ปี ที่หลายคนคงจะมีความค้นเคยจากบทตำรวจนักสืบในภาพยนตร์คอมมาดี้ในเรื่อง 21 JUMP STREET ซึ่งตัวเขาเองเป็นผู้ชายที่อ้วนมากแบบน้ำหนักเกินเกณฑ์กันเลย แต่ช่วงนี้เขาเปลี่ยนแปลงตนเอง จนทุกคนต้องอึ้งกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ใครๆไม่พลาดกับการติดตามดาราท่านนี้กันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าโจนาห์ ฮิลล์ เคยมีน้ำหนักมากจนเรียกได้ว่าอ้วนมากที่สุดภายในช่วง 2007 จากทางภาพยนตร์เรื่อง Superad และเขาก็เข้าสู่ภาวะโยดย่เอ็ฟเฟ็คอยู่หลายปีกันเลย จนทำให้ในปี 2011 เขาได้ลดความอ้วนไปกว่า 40 ปอนด์ เพื่อแสดงภาพยนตร์ในเรื่อง Moneyball แต่ก็ยังอวบ และหลายปีเขาเองก็ลดความอ้วนลงได้มาจนเรียกได้ว่าผอมกันเลย และล่าสุดเขาได้เพิ่มน้ำหนักให้บึกบึนขึ้นอีกนิด เพื่อที่แสดงภาพยนตร์เรื่อง War Dogs โดยจะมีสื่อเมืองนอกได้มีการถ่ายภาพเขาที่กำลังออกมาจากยิม ในลอสแอนเจอร์ลิส ซึ่งโจน่าห์ก็ดูดีมากยิ่งขึ้น ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ทให้ใครๆ ต่างก็ติดตามชิ้นงานของเขาตั้งแต่บัดมา ที่ได้มีการลดความอ้วน ทำให้ดูดีมากยิ่งขึ้น จนใครๆ ต้องติดตาม

 

ดังนั้นนักแสดงชาย โจนาห์ ฮิลล์ ที่ช่วงนี้กลับมาโด่งดังกันอีกครั้ง ทำให้มีชิ้นงานออกมาให้เห็น แต่น่าตื่นเต้นกับเขาเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นดาราที่น่าจับตามองมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้ใครๆ ไม่พลาดกับการติดตาม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงต่างประเทศที่น่าติดตาม