ลินเซย์ โลฮาน มีความสนุกสนานกับการท่องเที่ยวในเมืองไทย

April 5, 2017 Off By editor

ลินเซย์ โลฮาน นักแสดงสาวอายุ 30 ปี ที่มีความมีชื่อเสียงมากจากภาพยนตร์เรื่อง Mean girl ซึ่งถ้าตามอินสตาแกรมของเหล่าดาราศิลปิน คงจะมีการทราบกันดีว่าเธอโดยมากใช้เวลาว่างในการท่องเที่ยวพักผ่อนไปทั่วโลก แต่ภายในคราวนี้ก็ได้มาถึงประเทศลินเซย์ โลฮานไทย  ซึ่งก่อนหน้านี้มีภาพที่ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เซเลบสาวชื่อดังได้มีการแชะรูปถ่ายอย่างใกล้ชิดกับสาวลินเซย์ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง จากนั้นในอินสตาแกรม ของลินเซย์ก็เต็มไปด้วยภาพเธอ ภายในอิริยาบถ ต่าง ๆ ในขณะที่ท่องที่ยวที่ทะเลแห่งจังหวัดภูเก็ต และส่วนใหญ่แล้วค่อนข้างใช้เวลาริมชายทะเลกับรีสอร์ทอันหนูหรา ซึ่งภายในรูปหนึ่งเป็นภาพที่เธอกำลังยืนอยู่ภายในสระน้ำที่มีศาลาส ไตล์ไทยที่อยู่ข้างหลังพร้อมด้วยแคปชั่น นมัสเต ที่น่าจะเกี่ยวข้องท่าโบคะของเธอนั่นเอง

 

ถือได้ว่าลินเซย์ โลฮาน กลับเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครก็ตามต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวกันเลยก็ว่าได้ เพราะว่านักแสดงสาวสวยท่านนี้ กลับเป็นนักแสดงที่โด่งดังในต่างประเทศ ที่ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามของเธอกันเลย ซึ่งเธอเองได้มีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน ทำให้มีแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการเกาะติดกับภาพยนตร์ของเธอกันมาตลอด จนทำให้กระแสในตอนนี้กลับเป็นที่น่าสนใจและน่าเกาะติด

 

เพราะเช่นนั้น ลินเซย์ โลฮาน ทำให้เหล่าบันดาแฟนคลับแต่ละคน ต่างก็เกาะติดกันเป็นปริมาณมาก จนทำให้กลายดาราที่มีการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับแต่ละคนกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตาม ชิ้นงานของเธอกันเลย ทำให้ใครก็ตาม ก็ต้องติดตามกันเป็นอย่างยิ่ง