น้ำหวานงัดรูปภาพมาเปิดโปง หลังนาวิน ต้าร์ ถูกชิ่งสื่อ

April 4, 2017 Off By editor

ขณะได้มีข่าวคราวบันเทิงล่าสุด เจ้าบ่าวป้ายแดง นาวิน ต้าร์ ซึ่งสื่อไม่ยอมให้มีการสัมภาษณ์ ในงาน ยูเมะพลัส ปั้นฝัน ปันโอกาส ซีซั่น 6 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งผู้จัดการโดยส่วนตัวของหนุ่มนาวินตาร์ได้มีการบอกว่า ทางอีเว้นท์ดิวให้มาเข้าร่วมงานเฉย ๆ บอกไม่ได้มีการสัมภาษณ์ตั้งแต่ต้น จึงได้มีการขอตัวกลับมาก่อน ส่วนใคร ที่อยากมีการสัมภาษณ์ให้มีการเตรียมไปอีกงาน ที่ทางเจ้าตัวได้รับไว้พร้อมกับจะมีการเตรียมออกเร็วๆ นี้

 

แต่ทว่างานนี้ไม่จบแค่นั้น เมื่อนักข่าวโทรไปติดต่อสอบถามกับคนที่ได้มีการจัดงานอีเว้นท์นี้ เขากลับตอบสวนทางกัน เข้ากับผู้จัดการส่วนตัวกันเลยก็ว่าได้ จะมีการสัมภาษณ์ตั้งแต่ต้น จนล่าสุด ภรรยาสุดเลิฟของด็อกเตอร์นาวิน ต้าร์ ที่เหลือทน ได้มีการโพสต์ข้อความของผู้จัดการส่วนตัวที่ใช้ชื่อไอจีว่า Ballwisutti  เป็นข้อความที่คุยกนในไลน์ พร้อมกับคุยกับผู้จัดงานอีเว้นท์ในไอจี ว่า เพราะงานอีเว้นท์ ปั้นฝันปันโอกาส ซีวั่น 6 ในวันที่ 29 มีนาคม 2560 ทางเราก็ได้มีการแจ้งรับจากทางผู้จัดงาน บริษัทจะมีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ทำให้เราออกหลังเวที ไม่ต้องสัมพาทที่แบคดร็อปหน้างาน ที่มีการทำตามทุกอย่างพร้อมกับมีการอ้างว่าเราจะให้สัมภาษณ์ อาจจะต้องมีการดำเนินการตามกฎหมายถ้าเป็นเหตุให้เสียชื่อเสีย

 

เพราะเช่นนั้น นาวิน ต้าร์ ที่ได้มีข่าวช่วงนี้ ตกเป็นข่าวที่โด่งดัง ทำให้ตกเป็นที่น่าติดตาม และน่าสนใจกันอย่างมากมาย จนเป็นเหตุให้ตอนนี้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับข้อมูลนี้กันเลย จนมีกระแสที่แฟนคลับแต่ละคนให้การตอบรับพร้อมกับคอยไล่ตามกันอยู่เสมอ