เน็ตไอดอลจีน ถูกคู่รักหนุ่มทำร้ายจนอกเกือบระเบิด

March 8th, 2017 by admin

ขณะได้มีการรายงาน ว่าโลกโซเชียลประเทศจีน กำลังเกิดกระแสวิจารณ์อย่างรุนแรงมาก ตอนหลังจากที่ วังลุ่ยเอ๋อร์ 23 ปี เป็นเน็ตตไอดอลประเทศจีน ได้มีการโพสต์ภาพตัวเองในสภาพร่างกายบอบช้ำ และมีร่องรายการถูกทำร้าย โดยเผยกันว่า ผู้ที่ได้ลงมือทำร้ายร้างกายเธอนั้น คือแฟนหนุ่มที่ได้คบหาดูใจกันนั่นเอง ได้บอกว่า เขาได้มีการต่อยเธออย่างหนัก เน็ตไอดอลจีน หลายหน จนเต้าที่เสริมาแทบระเบิดกันเลย

 
พร้อมกันนั้น หวังลุ่ยเอ๋อร์ ก็ยังได้มีการฝากข้อความไปถึงแฟนหนุ่มของเธอ ได้มีการระบุว่า ฉันอยู่กับนายมา 3 ปี ยอมรับว่าตอนแรกฉันเลือกนายเนื่องจากเงินของนาย แต่ในระยะเวลา 3 ปี ที่ผ่านมานายเริ่มทำไม่ดี ทำร้ายทุบตี แต่ฉันเองก็ทนมาได้นาน  ซึ่ง เน็ตไอดอลจีน ที่ได้มีการโพสต์ภาพรูปนี้เกิดขึ้นผ่านทางonline ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังดังกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้นข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่ตอบโจทย์ทางด้านสังคมได้เป็นอย่างดี กระทั่งคืนวันสุดท้าย เธอได้ถูกทำร้ายอย่างหนัก จนเป็นเหตุให้หน้กอกเกือบระเบิด ทำเอาผู้หญิงคนนี้ เจ็บทั้งกายพร้อมทั้งจิตใจกันเลย  จนทำให้กลายเป็นข่าวที่เห็นผ่านทางโลกโซเชียลกันเลยก็ว่าได้
 
เน็ตไอดอลจีน
เพราะฉะนั้น เน็ตไอดอลจีน ที่กลายเป็นข่าวในขณะนี้ ใครก็ตาม ก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับของเธอที่คอยติดตามเธอมานานกันแล้ว ต่างก็ให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก กับสถานการณ์ที่ขึ้นในครั้งนี้

Comments are closed.

RSS Feed