สายป่าน อภิญญา ให้คำเฉลย เพราะเหตุใดจึงเปลี่ยนมาเป็นลุคผมสั้น

March 4, 2017 Off By admin

ด้วยความเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันของดาราสาวชื่อดังอย่าง สายป่าน อภิญญา ที่ได้ลุกขึ้นมาตัดผมสั้นเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นลุคบอย ๆ มีผลทำให้คนหลายคนได้ตกใจไม่ใช่น้อย ว่าสาวสายป่านกำลังคิดอะไรอยู่ หรือว่าความรักในตอนนี้ของเธอนั้น กำลังเป็นรักคุดพร้อมทั้งต้องทำให้เธอลุกขึ้นมาตัดผมสั้นแบบนี้   แต่สำหรับเจ้าตัวแล้วได้ให้คำตอบที่ชัดเจน พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงตนเองในครั้งนี้ว่า ความรักของเธอกับแฟนหนุ่มยังคงดีอยู่ พร้อมทั้งทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม

 
โดยการให้สัมภาษณ์ภายในครั้งนี้ของ สายป่าน อภิญญา ดูเหมือนเธอจะไม่มีอะไรเก็บกักไว้ในใจ พร้อมทั้งให้สัมภษณ์สื่ออย่างเบิกบาน พร้อมทั้งเมื่อเธอถูกสอบถามว่า การออกงานคู่เป็นยังไงมั่ง ทำให้สายป่านตอบได้อย่างไม่ลังเล ว่าสำหรับแฟนหนุ่มแล้วได้เดินทางมากับสายป่านบ่อยครั้ง ทำให้ไม่มีอาการตื่นเต้นเท่าใดนัก  พร้อมกับไม่ได้มีการเตี้ยมกันก่อนออกงานแต่อย่างไร  และเพราะว่าคำถามที่ใครต่อใคร ก็อยากจะได้คำตอบจากสายป่านนั้น เธอได้ให้คำตอบที่ชัดเจนว่า พึ่งจะตัดผมได้ราวๆ 2 วัน โดยที่เธอไม่ได้มีสาเหตุอะไรให้ยึดเหนี่ยว  เพียงแค่อยากตัด พร้อมกับก่อนหน้าผมของเธอนั้นสั้นอยู่แล้ว เลยไม่รู้ว่าจะทำแบบผมแบบไหนดี  ซึ่งจริง ๆ แล้วอาจจะเกิดจากเบและเพื่อน ๆ ร่วมด้วย เพราะทุกท่านต่างก็ตัดผมหล่อกันทุกวัน
 
สายป่าน อภิญญา
ยิ่งไปกว่านี้ สายป่าน อภิญญา ยังคงเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า เพราะพี่ ๆ ที่ได้ทำงานกับสายป่าน ก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่า สายป่านเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้าทาปากทำผม ไม่ค่อยทำสีผม อะไรที่ไม่ยุ่งยาก สายป่าน อภิญญา สบาย ๆ สายป่านย่อมชอบยังงั้นเป็นสำคัญ