พีช พชร คือมือที่ 3 ความรักสุภัสราเลิกกับคนรัก

March 2, 2017 Off By editor

ขณะได้ถูกโยงว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ความรักของสาวเก้า สุภันสรา กับแฟนหนุ่ม พีช  พชร หลังจากทั้งคู่ได้สนิทสนมกัน พร้อมกับไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งปัจจุบันในงาน โปเตโต้ คอร์เนอร์ สาขา สยามพารากอน ชั้นG ศูนย์การค้าสยามพารากอน หนุ่มพีช ก็ได้มีการออกมาทำการปฏิเสธ พร้อมกับมีการยืนกรานว่า ไม่มีความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเพียงเท่านั้น ทำให้แฟน ๆ แต่ละคนเมื่อได้มีการติดตามข่าวนี้ ก็อยากจะรู้ความจริงต่าง ๆ กันนั่นเอง

 

นับได้ว่าพีช  พชร มักจะมีข่าวออกมาอยู่เสมอ เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย โดยล่าสุด ที่มีประเด็นเก้า สุภัสนรา คนที่ได้มีการโยงว่าเขาเป็นมือที่ 3 จริง ๆ แล้วเรื่องนี้หากได้มีการพูดตรงพีช พชรๆ พีชก็ชอบน้องเก้า ผมก็ต้องจีบไปแล้ว ซึ่งได้อยู่กับน้องภายในกองถ่านมา 3 -4 ปี ผมไม่มานั่งรอหรอก ซึ่งข่าวสารนี้ทำให้พีช  พชรต้องมีการออกมาพูด ทั้งที่ทุกเรื่องไม่เป็นข้อเท็จจริงเลย เป็นเหตุให้เกิดความเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก  ซึ่งก็ได้มีการยืนกรานว่าไม่ได้เป็นมือที่3 ใครเด็ดขาด

 

เพราะฉะนั้น พีช  พชร จึงออกมาพูด ก็เป็นเหตุให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคน ต่างก็ยังติดตามผลงานของเขากันอยู่ ถึงแม้จะมีข่าวนี้ออกมาก็ตาม แต่ก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าว ๆ ต่าง ๆ เช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิง ที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามอีกข่าวสารหนึ่งกันเลย