ลินเซย์ โลฮาน กับการโปรโมทตัวเอง อยากเล่นบทเป็นนางเงือก

March 2, 2017 Off By admin

ลินเซย์ โลฮาน ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่สาวที่มีความโดดเด่น พร้อมกับในอดีตเคยเป็นเจ้าแม่หนังวัยทีน โอด อยากแสดงบท แอเรียล เงือกสาวในการ์ตูนดีสนีย์ที่มีชื่อโด่งดัง อย่างเรื่อง The Little Mermaid ได้มีกาเผยว่าเป็นความฝันของเธอจริง ๆ ซึ่งลินเซย์ ได้มีการเคลื่อนไหวอินสตาแกรมล่าสุด ของเธอด้วยการโพสภาพตนเองในรูปร่างมีผมสีแดง  ที่มีการเทียบกันรูปของเจ้าหญิงแอเรียล ที่เป็นนางเงือกภายในการ์ตูนดีสนีย์

 
ลินเซย์ โลฮาน
เพื่อให้รู้สึกว่ามีความคล้ายกัน โดยเธอได้มีการเผยว่า จะร้องเพลงอีกครั้ง ถ้าได้เป็นแอเรียล The Little Mermaid โดยที่เธอได้กล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า แอเรียลคือบทในฝันของเธอ โดยตอนนี้มีข่าวลือมาว่า ดีสนีย์เตรียมรื้อการ์ตูนเรื่องดังกล่าวว่า มาสร้างใหม่ในเวอร์ชั่นคนแสดง ซึ่งก่อนหน้ามีการรายงานว่า ศิลปินสาว โคลอี้ ได้รับบทนางเงือกแอเรียล ก่อนที่จะถอนตัวไปภายในที่สุด โดยในงานนนี้จึงได้มีการลุ้นว่าสาวลินเซย์จะสามารถย้อนวัยกลับไปเล่นเป็นเงือกสาวตาความฝันได้หรือนั้น ก็ต้องติดตามกันต่อไป เพราะเช่นนั้นข่าวนี้กลายเป็นข่าวทีน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครๆ  ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย
 
เพราะฉะนั้น ลินเซย์ โลฮาน ที่ได้เป็นดาราสาวสวย มีผลงานออกมาให้ไล่ตามกัน เหล่าบรรรดาแฟนคลับก็ต้องการจะทำการติดตาม พร้อมกับอยากให้มีชิ้นงานภาพยนตร์หลากหลายเรื่องด้วย ซึ่งเธอเองมีความสามารถภายในการแสดง ที่ค่อนข้างแสดงออกมาให้ถูกอกถูกใจแก่ผู้ชมเช่นกัน ลินเซย์ โลฮาน พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม