แบล็ค ไชน่า แม่ลูกสอง ลดน้ำหนักลงได้ 20 กิโล

March 2, 2017 Off By admin

เมื่อได้มีข่าวสารออกมาว่า จากประสบการณ์ที่คุณแม่หลากหลายคนต้องมาพบเจอ คือความอ้วนที่ตามตอนหลังคลอดลูก ทาง แบล็ค ไชน่า ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งหลังจากที่คุณแม่ลูกสองได้มีการออกมาคร่ำครวญว่าเกิดความเครียดกับน้ำหนักและรูปร่างที่ไม่เป๊ะเหมือนเดิม จนมีการวางแผนลดน้ำหนักกันอย่างจริงจัง แบล็ค ไชน่า เป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่แฟนคลับแต่ละคนให้การเกาะติดเป็นอย่างมากมาย

 
แบล็ค ไชน่า
ทางแบล็ค ไชน่า ได้มีการคลอดน้องดรีม ดาร์เดเซียน ที่เป็นลูกสาวคนที่สอง ไปเมื่อเดินพฤศจิกายน พร้อมทั้งได้มีการทำให้น้ำหนักเธอขึ้นมาเป็น 18 กิโลกรัมกันเลย แต่ภายในช่วงหน้าร้อน และช่วงนี้เซเลบสาว ๆ ได้มีการชั่งน้ำหนักกันล่าสุด ทำให้เธอจะต้องมีการวางแผนไดเอ็ค โดยมีการตั้งเป้าหมายกันไว้ว่า จะลดให้เหลือ 58 กิโลกรัม ในระยะเวลา 3 เดือนหลังจากคลอดลูกเสร็จ โดยนำแสดงที่เห็นว่าเป้าหมายในการลดความอ้วนของเธอใกล้เข้ามาทุก ๆ ปีกันเลย เพราะว่าในช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ไซน่าได้มีการให้สัมภาษณ์กับแหล่งข่าว ต่าง ๆ ที่เธอได้ลดความอ้วนลงได้ จนกลายเป็นข่าวโด่งดังทางโลกออนไลน์กันเลย  รวมไปถึงแฟนคลับแต่ละคนก็อยากจะรู้เทคนิคในการลดน้ำหนักของเขากันอีกด้วย
 
เพราะฉะนั้น แบล็ค ไชน่า จึงตกเป็นข่าวที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าเกาะติดกันเลย ทำให้เธอสามารถลดน้ำหนักได้ลงไปเยอะมาก จนเป็นเหตุให้กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจ และโดดเด่นกับการลดน้ำหนักของ ไชน่า นี้นี่เอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจ และน่าติดตาม ที่ท่านเองไม่ควรพลาดกับการเกาะติด