เทพ โพธิ์งาม กับการรีเทิร์น ทำขนมเปี๊ยะสานรัก ธุรกิจการค้าที่น่าศึกษา

February 2, 2017 Off By admin

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงของนักแสดงตลกชื่อดัง เทพ โพธิ์งาม พร้อมทั้งจุ๋ม ภัสราวรรณ ภายหลังได้มีการแยกย้ายกันไปดำเนินชีวิต 8 เดือน ซึ่งปัจจุบันทั้งสองได้กลับมาให้ชีวิตคู่กันใหม่ โดยก่อนหน้านี้ทั้งสอง ได้มีการตัดสินใจแยกทางกัน เนื่องจากมาทำธุรกิจเกิดเจ๋งจนตกเป็นหนี้สินมากมาย ซึ่งในช่วงทีแยกทางกัน เพราะป๋าเทพ ได้มีการเปิดร้านอาหารพร้อมทั้งทำขนมเปี๊ยะขาย จนทำให้ขายดิบขายดีกันเลย เป็นเหตุให้ในอดีตภรรยา  ได้มีการกลับเข้ามาช่วยป๋าเทพทำการดูแลงานกิจการกันอีกครั้ง

 
เทพ โพธิ์งาม
ถือได้ว่าเทพ โพธิ์งาม ได้มีการออกงานมากหลากหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งป๋าเทพ มันเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์อย่างมาก มันเป็นเรื่องธรรมดากันเลย เมื่อได้ข่าวนี้ได้มีการออกมา ก็ย่อมสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ได้ทำการติดตามกันอย่างมากมาย สำหรับแฟนคลับแต่ละคนที่ได้ทำการติดตามข่าวนี้ ทำเอาใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เพราะฉะนั้นถ้ามีข่าวบันเทิงออกมาก็ย่อมสร้างความสุขให้กับประชาชนทั่วไปกันเลย แต่ด้วยข่าวที่มีการนำเสนอออกมานั้น ล้วนแล้วแฟนคลับก็มีการติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้เป็นที่โด่งดังมิใช่น้อย  แต่ป๋าเทพ นี้ จะมีการทำกิจการมาหลาย จนได้มาเจอกับอาชีพนี้ ที่สร้างรายได้ให้เขาเป็นอย่างดี
 
เพราะเช่นนั้น เทพ โพธิ์งาม จึงกลายเป็นดาวตลก ที่เป็นตัวอย่างให้กับแฟนคลับที่ได้เกาะติด เมื่อได้มีข้อมูลในรูปแบบนี้ออกมา  ก็ย่อมจะต้องไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย และนี่ก็คือข่าวบันเทิงที่มีการตอบกลับจากแฟนคลับหลากหลายคนด้วยกัน