เรน – คิมแตฮี กับการควงคู่กันบินไปฮันนีมูล หลังได้สมรส

February 2, 2017 Off By admin

ขณะได้มีสื่อมวลชนรอส่งคู่ซุปตาร์ข้าวใหม่ปลามันอย่าง เรน – คิมแตฮี ที่มีการบินไปฮันนีมูน ที่สุดสวีทดื่มดำน้ำพึ่งพระจันทร์ ที่เกาะแห่งหนึ่งของทางอินโดนีเซียกันเลย ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม ยิ่งข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ใครๆ  ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดก็ว่าได้

 
เรน – คิมแตฮี
ถือได้ว่าเรน – คิมแตฮี ที่ถูกสื่อมวลชนได้ทำข่าว มีทั้งแฟน ๆ ที่มาไล่ตามสนบินอินซอน เกาหลีใต้  ในขณะที่คู่รักซุปตาร์ สุดหวาน เรน ที่กำลังเดินทางไปฉลองฮันนีมูนที่เกาะบาหลี อินโดนีเซีย โดยได้มีการเห็นภาพสุดหวานของคู่รักข้าวใหม่ปลาใหม่ เมื่อเรนจับมือภรรยาตลอดเวลา พร้อมกับคอยประคองไม่ห่างกนเลยก็ว่าได้ ถือได้ว่าเป็นภาพที่หาดูได้ยากมาก สำหรับความรักของดาราเกาหลี เพราะว่าวงการบันเทิงเกาหลีน้อยคนนัก ที่จะมีการเปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างนี้ ก็ถือเป็นการยอมครั้งใหมม่ของแฟนดาราเกาหลีกันเลย พร้อมทั้งเมื่อทั้งคู่เดินทางถึงสนามบิน ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ พร้อมทั้งเสียงรัวชัดเตอร์กล้องและแสงแฟลซ ที่อยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นการบันทึกภาพสุดสวีตของเหล่าซุปตากันเลย  เป็นเหตุให้ใครๆ ต่างก็จับตามองมิใช่น้อย
 
ดังนั้น เรน – คิมแตฮี จึงตกเป็นนักแสดงที่มีแฟนคลับให้การติดตาม พร้อมทั้งให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนทำให้กลายเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจกันเลยกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักแสดง ที่มีผลงานออกมาให้ติดตาม ในประเทศเกาหลี  จนกลับเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม