ต้นหอมขี้สงสารยอม ซัน ประชากร ให้เขยิบสถานะ

February 1, 2017 Off By admin

เมื่อได้มีข่าวการออกงานคู่หนแรกมีความฟิน แต่ใจอ่อนขยับสถานะที่เรียกแฟนต่อหน้าสื่อมวลชนกันเป็นครั้งแรกฟินหนักกว่า เพราะคู่ของสาวต้นหอม ศกุนตลา และหนุ่มซัน ประชากร หลังจากที่ได้มีข่าวว่ามีการดูใจกันมาได้สักพัก โดยงานนี้หนุ่มซันก็ยังถือได้ว่ามีโอกาสตอกย้ำกับกระแสข่าวที่บอกว่า  คุณแม่ไม่ปลื้มสาวต้นหอม ไม่เป็นข้อเท็จจริงกันเลย สำหรับข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย

 
ถือได้ว่า ซัน ประชากร ที่กลายเป็นข่าวบันเทิงอยู่ตอนนี้ ตกเป็นข่าวที่มีกระแสในการติดตามกันเลย แต่เพื่อหอมตอนนี้ มีการตื่นเต้นกับเรื่องของการโชว์มากกว่า ปกติจะเป็นพิธีกรจะทำอะไรที่เป็นตัวของตนเอง แต่วันนี้เป็นการโชว์ และก็เกร็งผู้ชยอีกด้วย จริง ๆ แล้วข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับซัน ที่ได้มีผู้สื่อข่าวสนใจ เป็นเหตุให้รู้ได้ว่า มีความตื่นเต้น เนื่องจากมาตีกลองด้วย ค่าจ้าง เขาเองได้บอกว่ายกให้เขาหมดเลย ซึ่งเมื่อได้มีข่าวออกมาเกี่ยวกับหอม และซัน ที่ใครก็ตาม ต่างก็ถามกันอยู่ว่า เป็นแฟนกันหรือเปล่า แต่แท้ที่จริงแล้ว  เขาทั้งคู่ก็เป็นแฟนกัน เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจ
 
ซัน ประชากร
เพราะฉะนั้นข่าวบันเทิงข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่มีกระแสในการตอบรับเป็นอย่างดี จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ยิ่งมีข่าวออกมาก็ยิ่งให้การเกาะติดกับข่าวนี้กันมายิ่งขึ้น  ยิ่งเป็นศิลปินโปรด ยิ่งจะไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้