เดียร์น่า ฟลีโป และแอนทองประสม และการเบียดขั้นคิมเบอร์ลี่

January 25, 2017 Off By editor

เดียร์น่า ฟลีโป ถือว่าเป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่ได้มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่เสมอ  เป็นเหตุให้เหล่าแฟน ๆ หลากหลายคนต่างก็ทำการติดตามกันอย่างหนาแน่น ซึ่งเรื่องที่โดนเมาท์ว่าได้เบียดตำแหน่งลูกรักแอน ทองประสม จากสาวคิวเบอร์ลี่ แอนเทียมสิริ มาหมสด ๆ  เพราะสาวเดียร์น่า ฟลีโป เพราะช่วงหลังไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร สาวเดียร์น่าก็มีการตัดติดกับพี่แอนกันตลอด ทำเอางานนี้พอได้มีข้อสงสัยถึงกับกระแสเม้าท์ สาวเดียร์น่าก็ทำการปฏิเสธว่าไม่เป็นข้อเท็จจริง

 

นับได้ว่าเดียร์น่า ฟลีโป ที่ได้ตกเป็นข่าว จนทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ติดตามข่าวนี้กันอย่างกว้างขวาง เมื่อได้มีการข่าวออกมาว่าเบียดตำแหน่งลูกรักแอน ทองประสม ซึ่งเขาเองได้มีการตอบกลับมาว่า เปล่าค่ะ จริงๆ แล้วคือเพื่อที่สนิทกันอยู่ อาจจะเป็นเพราะ เรื่องแรกเราทำว่านกับเขาด้วย ก็ถ้าได้ว่างตรงวันก็จะมีการโทหากัน แล้วก็จะไปกินข้าว ซึ่งเวลานี้ก็เจอกันได้เรื่อย ๆ ถ้าพี่แอนว่างไม่ได้มีการออกกอง ก็จะไปเที่ยวกัน พร้อมทั้งนัดเจอกัน โดยบางคนก็มีการคิดว่าที่สนิทกับพี่แอน เพราะเป็นการฝากตัว ซึ่งเขาเองก็ได้มีการตอบกลับว่า ไม่ได้คิดว่าจะให้พี่แอนให้เล่นบทละครเรื่องนั้น เรื่องนี้ ที่เราสนิทกันก็เพราะเราเป็นพี่น้อง พร้อมทั้งไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนแต่อย่างไร

 

เพราะเช่นนั้นข่าวบันเทิง เดียร์น่า ฟลีโป  ที่ได้มีข่าวออกมานี้ เป็นเหตุให้กลับเป็นสิ่งที่เป็นจุดเด่น จนทำให้กลับเป็นข่าวโด่งดังกันมาเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม ข้อมูลบันเทิงศิลปินสาวท่านนี้กันเลย จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ ติดตาม