ปู ไปรยา สาวเดินพรมแดงที่มีความสง่า ในงาน Golden Globes Awards 2017

January 23, 2017 Off By admin

ปู ไปรยา เป็นศิลปินที่มีความสามารถ และน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจไปกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นการกินเตอร์แบบเต็มตัวของนักแสดงสาวท่านนี้กันเลย ที่ยกเว้นได้มีการเซ็นสัญญากับทางเอเจนซีชื่อก้องโลกอย่าง Society Management ก็ยังได้มีโอกาสไปเข้าร่วมงานประกาศของรางวัลในระดับโลกอย่างมาก ทำให้แฟน ๆ ต่างก็มีการเกาะติดกันอย่างหนาแน่น จนกลับเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

 

นับได้ว่าปู ไปรยา เป็นศิลปินที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจ ซึ่งเป็นสาว หวานสุดลุคเปรี้ยว แซ่บ เผ็ดร้อน โดยสาวปู ได้มีการสวมชุดเดรส เกาะอกผ้าลูกสีขาว จากทาง Ashi Studio Couture ซึ่งให้ลุคดูสวยและมีสง่าเป็นอย่างมาก ชวนเป็นเหตุให้ฝัน และมีความโรแมนติกมาก ๆ พร้อมกับคลัทซ์สีขาวแมทซ์เข้าชุดกันด้วย โดยมีรองเท้าสวย ๆ จากไฮแบรนด์อย่าง Jimmy Choo ในส่วนของเครื่องประดับก็มีความสวยปังไม่แพ้กันเลย ยิ่งเป็นเครื่องเพชรจากแบรนด์ไทย ยิ่งจะมีเสน่ห์และเปลี่ยนลุคได้ดีกันเลย สำหรับสาวศิลปินท่านนี้ ที่เต็มไปด้วยสาวเซ็กซีที่ใครก็ตาม ต้องติดตามกับผลงานของเขานั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น ปู ไปรยา ได้มีการโกอินเตอร์ในต่างประเทศ เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าจับตาดูเป็นอย่างมาก จนกลับเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดพร้อมกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่กำลังเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตากันอย่างมาก จนกลับเป็นดาราที่โด่งดังอย่างเห็นได้ชัดเจน