พอร์ช ศรัณย์ กับชิ้นงานละครที่น่าดึงดูดมากหลายเรื่อง

January 17, 2017 Off By admin

พอร์ช ศรัณย์ และการเปิดฉากในรูปแบบที่มีความชัดเจนมากเพิ่มขึ้น เพราะความรักของหนุ่มสุดหล่อ และหวานใจสาวเกรซ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันจัดทริปไปเที่ยวเกาหลี ที่ได้มีการอัพรูปภาพคู่สุดหวาน เป็นเหตุให้หลายคนต่างก็มีการแซว แถมหนุ่ม ๆ พอร์ชก็ยังทำมมีกระเป๋าแบรนด์เนมให้เป็นของขวัญคล้ายวันเกิดอีกด้วย เป็นเหตุให้งานนี้ แฟน ๆ ละคร หรือว่าแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย

 

นับได้ว่าพอร์ช ศรัณย์ เป็นนักแสดงที่มีผลงานละครออกมาให้เกาะติดกันหลากหลายเรื่องด้วยกัน หากท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการเกาะติดกับข่าวบันเทิง ก็ย่อมจะสร้างความสุขกันมิใช่น้อย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการเกาะติดกับข่าวของนักแสดงท่านนี้ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ และมีความสามารถกันอย่างกว้างขวางกันเลย  ซึ่งได้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาหลี  โดยผู้รายงานข่าวแต่ละคนต่างก็มีการเกาะติดข่าวต่าง ๆ และได้มีการถามศิลปินท่านนี้ว่ามีผลงานละครใดมั่ง นั่นก็คือสายโลหิตซึ่งเขาเองก็ไม่แน่ใจว่าจะออกปีไหน แต่ไม่รู้เรื่องอื่น ๆ ที่จะถ่ายทันหรือเปล่า ส่วนใหญ่เขาเองก็ได้มีการหายไปเป็นปี แต่คงมีละครออกกันมาติด ๆ กัน 2 เรื่องด้วยกัน หลังจากนั้นก็หายไป แต่ก็จะมีผลงานออกมาให้ติดตาม

 

เพราะฉะนั้น พอร์ช ศรัณย์ จึงเป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มีการสร้างชื่อเสียงกันอย่างกว้างขวาง จนกลับเป็นนักแสดงที่ใครๆ ต่างก็มีการกล่าวถึงมิใช่น้อย และนี่ก็ถือว่าเป็นศิลปินอีกท่านที่มีแฟนคลับให้การตอบรับ และคอยติดตากับกระแสมากมาย กันอย่างกว้างขวางกันเลย