เนย วรัฐฐา ไปท่องเที่ยวปีใหม่พร้อมกับญาติพี่น้อง

January 13, 2017 Off By admin

ขณะได้มีโอกาสในช่วงวันหยุดยาวในปีใหม่ เนย วรัฐฐา ได้มีการพาญาติพี่น้องไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ พร้อมหน้าพร้อมตากัน เพราะว่าคุณสาว หรือเนย เนโกะจั๊มพ์  แต่งานนี้สาวเนยก็ไม่พลาดเข้ากับการควรหวานใจสุดหล่อมาด้วย ซึ่งเป็นวันปีใหม่ ทางผู้ใหญ่ในครอบครัวกันด้วย แต่จะมีโอกาสได้ถามข่าวดีเลยหรือเปล่านั้น ทางผู้รายงานข่าวบันเทิงยังไม่แน่ใจ เมื่อสาวเนยได้มีการเปิดใจให้ได้มีการเกาะติด

 

ถือได้ว่าเนย วรัฐฐา เป็นศิลปินที่มีความสามารถ ทำเอาคนฟังแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย เพราะว่าข่าวบันเทิงข่าวนี้ กลับกลับเป็นข่าวที่น่าสนใจมิใช่น้อยเลย เมื่อได้ไปเที่ยวด้วยกัน พาครอบครัวไปเที่ยว ทำเอาแฟนคลับต่างก็จับตามองกันอย่างกว้างขวางกันเลย ซึ่งทำให้นักข่าวถามต่าง ๆ มากมาย ว่า ไม่ได้ท่องเที่ยวกันมา10ปี ก็คือจริง ๆ แล้ว ได้มีการเมทำงานก็ไม่ได้ไปท่องเที่ยวไหนเลย ครั้งนี้พอถึงโอกาสจึงอยากพาครอบครัวไปเที่ยว ดังนั้นข่าวนี้จึงเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวนี้กันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุดที่ออกมานี้นี่เอง ทำเอากลายเป็นกระแสในการเกาะติดเพิ่มมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย จนทำเอากลายเป็นข่าวคราวที่น่าสนใจ

 

เพราะฉะนั้น เนย วรัฐฐา จึงได้กลายเป็นข่าวให้เห็นกันอยู่บ่อย ซึ่งเธอเองเป็นนักร้อง ที่มีชื่อเสียง และมีผลตอบรับเป็นอย่างสูง ที่ทำเอาแฟน ๆ ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย จนทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนก็เพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงของเนยกันด้วย