จีชางอุค (Ji Chang Wook) มาท่องเที่ยวประเทศไทยฉลองปีใหม่ ก่อนจะมามิตติ่ง

January 11, 2017 Off By admin

เมื่อได้มีข่าวบันเทิง จีชางอุค (Ji Chang Wook) ออกมาทำให้กลับเป็นจุดเด่นในสังคมบันเทิงกันเลย ทำให้กลับเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย ซึ่งผู้แสดงนำชายหนุ่ม เกาหลี จีชางอุค ที่เป็นเจ้าของบทบาทบอดี้การ์ดกล้ามล้ำสุดหล่อ ในซีรีส์แอคชั่นสุดฮิต ซึ่งล่าสุดเมื่อในช่วงวันหยุดยาว ของงานเทศกาลที่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2017 ที่ผ่านมานี้นี่เอง เขาได้มีการเจาะลงเลือกพาครอบครัวมาเที่ยวกันแบบส่วนตัว พร้อมร่วมเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีไก่ ที่ไทยแลนด์แดนสยามของเรานั่นเอง

 

ถือได้ว่าจีชางอุค (Ji Chang Wook) ได้เดินทางมาเที่ยวที่เมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นวัดพระแก้ว พัทยา ซึ่งหนุ่มเกาหลีท่านนี้ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย จึงได้มีการจัดทริปมาเที่ยวในประเทศไทย เรียกได้ว่าแฟนคลับคนไทยต่างก็ตาม ๆ กันไปดูกันเลย เมื่อได้รู้ว่าได้มาประเทศไทย เมื่อแฟนคลับแต่ละคนได้มีการติดตามข่าวสารต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากมาย จนกลับเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย ซึ่งแฟน ๆ คนไทย คิดว่ามาเล่นคอนเสิร์ฟ เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่งก็จับตามองกันอย่างกว้างขวางกันเลย

 

เพราะฉะนั้นหนุ่มเกาหลี จีชางอุค (Ji Chang Wook) จึงกลับเป็นที่ฮือฮาของคนไทย ที่ได้มาเที่ยวข้างในประเทศ ตามพื้นที่ต่าง ๆ ทำให้กลับเป็นจุดเด่นกันเลย พร้อมทั้งจะมีคอนเสิร์ตให้ไล่ตามกันอย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังจะมีมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นกันอีกด้วย เป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้าเลย