ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กับงานแต่งงานที่แสนอบอุ่น แต่ถ้าว่าน่าเสียดายตุ๊กกี้ไม่อยากมีลูก

January 6, 2017 Off By admin

ขณะ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้ครองรักกันมานาน 13 ปี ซึ่งล่าสุดได้มีการเข้างานแต่งงานกันอย่างสุดชื่น เพราะศิลปินท่านนี้ โดยทั้งคู่ได้มีการจัดงานสมรสที่บ้านเกิดของสาวตุ๊กกี้ อำเภอ วังสามหมอ จังหวัด อุดรธานี และจากนั้นได้มีพิธีแต่งงานไทยกันไปแล้ว ซึ่งสาวตุ๊กกี้จะมาจัดปาร์ตี้ใหม่ ที่สบาย ๆ บาร์ ร้านบุฟเฟต์ กับหนุ่มบูบู้กันนั่นเอง  ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย

 
ถือได้ว่าบรรยากาศในงานแต่งตุ๊กกี้ สุดารัตน์ มีสไตล์แบบน่ารัก อบอุ่น งานทั้งงานสาวตุ๊กกี้ แทบจะลงมือทำทุกรายละเอียดด้วยตัวเอง และมีการบอกเลยว่า เป็นงานที่ทำด้วยมือของครอบครัวเจ้าสาวแบบล้วน ๆ แถมงานก็ยังมีการออกมาให้ทั้งคู่มีความโก้หรู และน่ารักอย่างมากมาย แต่อีกหนึ่งเรื่องที่น่าเสียดาย คือ คงจะไม่สามารถเห็นทายาทของทั้งคู่ได้ เนื่องจากตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เคยลั่นวาไว้ว่า ไม่อยากมีลูก เพราะไม่มั่นใจว่าตัวเองจะเป็นแม่ที่ดีได้ ไม่มีเวลาให้ลูก เป็นเหตุให้นักข่าวหลากหลายคนต่างก็ทำการเกาะติดกับข่าวนี้กันอย่างมากมาย  เพื่อจะมีการนำเสนอข่าวให้ผู้คนทั่วไปได้มีการเกาะติดกันนั่นเอง เพราะฉะนั้นข่าวนี้จึงกลับเป็นข่าวที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งกันเลยก็ว่าได้
 
ตุ๊กกี้ สุดารัตน์
เพราะเช่นนั้น ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ที่เป็นทั้งดาราดาวตลก ก็กลับตกเป็นขวัญใจของแฟนคลับเช่นเดียว จนเป็นเหตุให้มีแฟนคลับต่างก็ติดตามข่าวบันเทิงกันอยู่ตลอด  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจของเหล่าศิลปินนักแสดง สาว ตุ๊กกี้ จนมีผลงานออกมาให้ไล่ตามกันอย่างมากมาย