พิงค์ ศิลปินนักร้องสาวสวยที่ถ่ายภาพเปลือยลงอินสตาแกรม

December 22, 2016 Off By admin

พิงค์ นักร้องสาวสวย ที่ได้ร้องบทเพลงดัง Just Like Fire ได้มีการประกาศว่าได้ท้องลูกคนที่สอง กับสามี แครี่ ฮาร์ต เมื่อภายในเดือนก่อน จนในล่าสุดศิลปินสาวได้มีการลงรูปแก้ผ้าลงทางอินสตาแกรม ภายในวันอังคารที่ผ่านมา ได้มีการโชว์หน้าท้องที่มีลักษณะใหญ่พร้อมทั้งนูนขึ้น เป็นการคอนเฟิร์มว่าตนเองได้ท้องจริง ทำให้ข่าวบันเทิงนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก  และไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย

 
นักร้อง พิงค์
ถือได้ว่า พิงค์ ได้มีการออกมาเปลือยอกที่มีความน่ารักซ่อนอยู่กันนั่นเอง คือมีมือเล็ก ๆ ที่กำลังโอมกอดศิลปินสาวอยู่ข้างหลัง ซึ่งเป็นมือเจ้าหนูน้อย ลูกสาววัย 5 ปี ส่วนท้องล่าสุดก็ยังไม่ทราบว่าเป็นเพศใด แต่ทางพิงค์ก็หวังว่าเธออาจได้ลูกชาย ส่วนทางสามีก็ออกมาพูดว่า พวกเราได้ลูกผู้หญิงมาแล้ว ก็ต้องการจะได้ลูกผู้ชาย เพิ่มอีกคน เพราะว่าแฟนคลับของนักร้องสาวท่านนี้ ต่างก็ให้ความสนใจพร้อมทั้งคอยติดตามข้อมูลข่าวสารกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้นข่าวบันเทิงข่าวนี้ จึงเป็นจุดเด่นกันเลย กับเรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอ และลูกน้อยที่แสนจะน่ารัก  จนทำให้สื่อทางonlineต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมองมิใช่น้อยเลย ทำให้กลายเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด
 
ดังนั้นพิงค์ จึงเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง และโด่งดังในต่างประเทศ เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดอีกเรื่องหนึ่งกันเลย ทำในโลกonlineต่างก็มีการติดตามข่าวสารกันตั้งแต่แรกเริ่มกันเลยก็ว่าได้  และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงอีกข่าวหนึ่ง