แจ็ค เมธัส กับการแสดงละคร กุหลายตัดเพชร ที่เป็นงานน่าติดตาม

December 21, 2016 Off By admin

แจ็ค เมธัส เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการรับชมละคร กุหลายตัดเพชร ที่เตรียมฟินกันไปตาม ๆ กัน เข้ากับคู่รักแบบดราม่า แจ็ค ที่ได้มีการเผลอใจหอมแก้ว มิ้นท ภัทรศยา ที่ได้มีการหลบฝน เป็นเหตุให้แฟน ๆ แต่ละคนชื่นชอบในงานการแสดงของเขาเป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นฉากนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นเหตุให้คนดูหลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย

 

เพราะแจ็ค เมธัส ที่ได้มารับฉากที่ พิมพ์ชล กำลังจะมีการกลับบ้านแต่รถเสีย ทางหมอนภดล จึงได้มีการออกมาอาสาทำการขับรถไปส่ง แต่ในระหว่างนั้น เกิดฝนตกพร้อมทั้งต้องมีการหลบฝน เป็นเหตุให้อากาศเป็นใจ มีเสียงฟ้าร้อง เป็นเหตุให้พิมพ์ชลเกิดความกลัวเสียงฟ้าร้องดังกล่าว เป็นเหตุให้หมดไม่อาจห้าใจที่จะหอมแก้วได้ เป็นเหตุให้การทำงานในฉากนี้ ทางผู้จัด ต้อง จุลวุฒิ ทางค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด ได้มีการยกกองไปเก็บภาพอากาศบริเวณริมถนน พร้อมทั้งสั่งรถดับเพลิงมาทำการพ่นน้ำ เพื่อที่จะเป็นการสร้างความโรแมนติกของการทำงานในฉากนี้ ที่ศิลปินอย่างมิ้นท์ กับแจ็ค ได้มีแรงกดดัน กับการขับรถมอไซต์ไม่เป็นแต่ทั้งคู่ก็ได้มีการฝึกมาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งไม่มีใครเกิดความท้อแต่เช่นใด

 

เพราะฉะนั้น แจ็ค เมธัส เมื่อได้มีการมาสวมบทเป็นหมอนภดล ที่เป็นหมดโด่งดัง ซึ่งละครเรื่องนี้มีการฉายทางช่องสถานีช่อง 3 วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ในละครกุหลาบตัดเพชร