แมท ภีรนีย์ โดนแฮก IG ที่ตัวเองต้องโพสต์ด่าว่าในเฟสบุ๊กกันเลย

December 21, 2016 Off By admin

แมท ภีรนีย์ เป็นศิลปินที่มีผลงานให้เกาะติดกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะมีผลอะไร ก็ล้วนแล้วทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการไล่ตามกันอย่างมากกันเลยก็ว่าได้  แต่ถ้าว่าด้วยมีข่าวออกมาว่า แมท เลือดขึ้นหน้า เมื่อยู่ดี ๆ ก็ได้พบว่าไอจีโดนแฮก แถมเปลี่ยนชื่อ ลบรูปไปหมด เป็นเหตุให้ทางเจ้าตัวต้องมีการออกมาโพสต์ลงเฟนบุ๊ก ว่า ขอเชิญพ่อแม่พี่น้องมาถล่มมัน คือเรื่องการโดนแฮก ที่นี่มันได้มีการส่งเมล์มาของตังมากกว่า หากจะเอาไอจีมาเป็นตัวประกัน ก็ทำการฆ่าตัวประกันให้ตาย  ซึ่งเธอเองได้โพสต์ไป เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ไล่ตามหน้าเฟสบุ๊กของเธอ

 
แมท ภีรนีย์
นับได้ว่าแมท ภีรนีย์ เมื่อได้เจอเช่นนี้เขาไป ทำให้เธอดูเหมือนจะตลก แต่ก็ทำให้เธอคิด สำหรับข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีการเกาะติดข่าวนี้กันขึ้นมา ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับข้อมูลนี้กันเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ข่าวของดาราสาวท่านนี้ จึงเป็นข่าวที่ใครก็ตาม ต้องจับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก  จนทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังในโลกออนไลน์กนเลยก็ว่าได้ กระทั่ง ยังมีกลุ่มคนเข้ามาตอบคำถามเธออีกด้วย
 
เพราะเช่นนั้นข่าว แมท ภีรนีย์ ข่าวนี้จึงเป็นข่าวสารที่เหล่าดาราทุกท่านต่างก็ต้องมีการระวัง กลัวจะเจออย่างสาวท่านนี้นี่เอง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งทำให้ใครๆ  ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามข่าวนี้ จนสามารถมีเสียงตอบรับจากการเกาะติดข่าวบันเทิง