ตูน บอดี้สแลม กับการวิ่งถึงเส้นชัยภายใน 10 ปิดยอดได้ 63 ล้านบาท ช่วยโรงพยาบาลบางสะพาน

December 21, 2016 Off By admin

เมื่อ ตูน บอดี้สแลม ได้มีการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล  ก้าวคนละก้าว เพื่อจะเป็นการระดมทุนมอบเงินให้กับโรงพยาบาลสะพาน ที่จะมีการซื้อเครื่องมือการแพทย์ ภายในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยในตลอดเส้นทางภายในการวิ่งนั้น ก็ได้มีเหล่าดารานักแสดง พร้อมทั้งมีประชาชนทั่วไปต่างก็ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้กันด้วย ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจ ทำให้ใครๆ ต่างไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ ตูน บอดี้สแลม จนกลายเป็นที่น่าสนใจ

 
นับได้ว่าตูน บอดี้สแลม นับว่าเป็นนักร้องที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่ทำให้ให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ติดตามกับกิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้น โดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 วัน ที่จะมีการวิ่งไปถึงประจบคีรีขันธ์แต่ทางเขาเองได้ออกมาพูดว่า ไม่ได้มีการอวดแต่อย่างใด เพียงแค่ต้องการจะช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจริง ๆ ทำให้ผู้ติดตามแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกันเลย ซึ่งได้รับบริจาคเป็นจำนวนเงิน 63 ล้านบาท พร้อมทั้งมีการเปิดใจกับการขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่ได้ร่วมบริจาคภายในครั้งนี้ ทำให้มีเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลบางสะพาน  จนกลายเป็นสิ่งที่น่าดีใจเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น ตูน ไม่ได้มีการหวังผลตอบแทนแต่เช่นใด เพียงแค่อยากจะทำการช่วยเหลือให้ผู้ที่เดือดร้อนจริง ๆ
 
ตูน บอดี้สแลม
เพราะเช่นนั้น ตูน บอดี้สแลม จึงได้มีผู้คนทั่วไปต่างก็ทำการไล่ตามกับการรับบริจาคเงินเป็นล้าน ทำให้ข่าวนี้เป็นข่าวที่ใครต่อใคร ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างหนาแน่นกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ ที่กำลังกลายเป็นที่โด่งดังไปทั่ว  ที่สามารถทำให้นักร้องท่านนี้เป็นนักร้องที่มีกลุ่มคนพูดถึงเป็นอย่างยิ่ง