เกรท วรินทร ดาราหนุ่มที่ได้เล่นบทที่ดูเมินเฉย ละครคนละขอบฟ้า

December 16, 2016 Off By admin

เกรท วรินทร เป็นศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถ เป็นเหตุให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ สำหรับละครคนละขอบฟ้าที่ทางหนุ่ม เกรท ได้มีการรับบทบาทเป็นชินภัทร ที่เป็นนายหัวเลือดร้อน ที่มีความเย็นช้า โมโหร้าย ซึ่งจะมีการแตกต่างจากบทอื่น ๆ เป็นเหตุให้เจ้าตัวถึงขั้นได้มีการพูดออกมาว่า หลายคนอยากจะดูการเปลี่ยนลุคจากการใส่สูท เป็นพูดเสียงต่ำ พอมาเรื่องนี้ก็สมหวัง ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้มีการใสสูทเลย แถมต้องมีการตะคอกเป็นประจำ

 

ถือได้ว่าเกรท วรินทร ที่ได้เล่นละครเรื่องคนละขอบฟ้า ที่ต้องมีการเรียนรู้บทใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ถือว่าเป็นการทำงานที่ดูมีความท้าทายเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากในตอนที่ได้มีการถ่ายทำ ได้มีการถ่ายคู่กับนางอาย ได้มีการรับบทบาทเป็นท่านกงสุล ที่มีความสุขุมเป็นอย่างมากมาย แต่ถ้าได้ตัดภาพมาเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ดูมีความเลือดร้อน  เมื่อแฟน ๆ ได้มีการติดตามกับละครเรื่องนี้ก็ต้องให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากมาย ดังนั้นพระเอก เกรท ที่ได้รับบทบาทต่างก็อย่างมากมาย แต่เขาก็กลับชื่นชอบกับการเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ให้กับตนเอง เพื่อให้ตนเองฝึกไปในตัวกันเลย

 

เพราะฉะนั้น เกรท วรินทร จึงเป็นดาราชายที่มีกลุ่มคนให้ความสนใจและจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง นั่นก็คือละครคนละขอบฟ้า ที่ในฉากแรกต่างก็มีความซาบซึ้งกับเรื่องนี้ จนต้องไม่พลาดกับการรับชมกันเลย