โดม เดอะสตาร์ เมื่อข่าวลดสถานะพรีน เป็นแค่พี่น้อง

December 16, 2016 Off By admin

โดม เดอะสตาร์ ถือว่าเป็นนักร้องที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งกันเลยก็ว่าได้ ที่มีผู้คนให้ความสนใจไปกับการเกาะติดข่าวบันเทิงกันเลย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามกับข่าวศิลปินท่านนี้กันแล้วล่ะก็  ยิ่งจะไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าความสัมพันธ์กับสาว พรีน เดอะสตาร์ เหลือเป็นแค่เพียงพี่น้องกันแค่นั้น สำหรับหนุ่มโดม จารุวัฒน์  ได้มีการให้เหตุผลว่า ตนได้มีการทุ่มเทกับเวลาในการทำงานและการเปิดธรกิจร้านอาหารปิ้งย่างในเดือนมกราคมปีหน้านั่นเอง

 
โดม เดอะสตาร์
นับได้ว่าโดม เดอะสตาร์ มักมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอด แต่เมื่อได้มีข่าวของสาว พรีน เดอะสตาร์ ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับแต่ละคนอยากจะทำการเกาะติดกับข่าวต่าง ๆ กันอย่างมากกันเลย ทำให้นักข่าวแต่ละคนต่างก็มีการถามคำถามกับศิลปินท่านนี้ เกี่ยวกับร้านอาหารที่จะเปิดตัวในเดือนใด และทางโดมได้มีการให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองต้องการจะทำการเปิดเดือนพฤศจิกายนแต่ได้มีการเลื่อนออกไป ซึ่งเป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่น  ได้มีการทำงานร่วมกับเพื่อน เป็นร้านใหญ่ที่น่าตื่นเต้นพร้อมกับเป็นสิ่งแรกที่เราจะได้มีการทำนอกเหนือจากการทำงานในแวดวงบันเทิงกันเลย
 
เพราะฉะนั้น โดม เดอะสตาร์ จึงตกเป็นที่สิ่งที่แฟนคลับแต่ละคนให้การเกาะติดกับข่าวบันเทิงต่าง ๆ กันอย่างกว้างขวางกันเลย จนกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจที่ใครต่อใคร ก็เกาะติดนักร้องโดม ท่านนี้กันอย่างแน่ๆ  จนเป็นศิลปินที่มีคุณภาพอีกคน