นักร้องสาว เซีย เฟอร์เลอร์ ข่าวเลิกลากับสามีผู้ที่ผลิตภาพยนตร์

December 14, 2016 Off By admin

เซีย เฟอร์เลอร์ เป็นศิลปินที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่มีเพลงดัง Chandelier  ที่ได้มีการเลิกกันกับสามีผู้ที่ได้ผลิตหนัง เอริค แอนเดอร์ส์ แลง ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายหลังที่ได้มีการแต่งงานกันมามากกว่า 2 ปี โดยที่พวกเขาได้ประกาศแยกทางกันเป็นทางการแล้วจาก People ภายในวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมานั่นเอง ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก กับความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ ถึงแม้ว่าจะเป็นข่าวต่างประเทศ แต่ก็มีผู้คนให้ความสนใจมิใช่น้อยเลย

 

ถือได้ว่าเซีย เฟอร์เลอร์ เมื่อได้มีข่าวพร้อมกับการเลิกรากับทางสามี ซึ่ง เซียพร้อมทั้งทางสามีได้มีการหมั้นหมายกันภายในเดือนมิถุนายน พร้อมทั้งได้แต่งงานกัน ภายในเดือนสิงหาคม 2014 โดยล่าสุดจึงทำให้ผู้เกาะติดได้ข่าวว่ามีการเลิกรา  เมื่อพวกเขาได้มีการให้สัมภาษณ์กับ People ภายหลังที่ได้มีการคิดทบทวนพร้อมทั้งมีการพิจารณากันแล้ว ได้มีการตัดสินใจจะทำการเลิกเป็นคู่รัก แต่ก็ยังไงพวกเขาเองก็ยังจะเป็นเพื่อกันและกัน  จึงได้มีการสรุปว่า น่าจะหมดรักกันแล้ว แต่ถ้าว่าก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างที่เกาะติดเข้ากับข่าวบันเทิงนี้ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของข่าวคราวบันเทิงนี้ ทำให้เป็นเรื่องที่น่าสนใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับ

 

เพราะเช่นนั้น เซีย เฟอร์เลอร์ ที่เป็นศิลปินโด่งดังภายในต่างประเทศ ต่างก็ให้ความสนใจกันอย่างมากของภายในวงการบันเทิง เมื่อข่าวนี้ได้มีการเปิดเผยให้แฟนคลับได้ทำการเกาะติดกันนั้น ก็ล้วนแล้วผู้คนทั่วไปต่างก็ชื่นชอบนักร้องท่านนี้เหมือนกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ใครก็ตาม ให้ความสนใจ