มิว นิษฐา นักแสดง ที่ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชียงใหม่มีหมายเรียกตัวให้ปากคำ

December 14, 2016 Off By admin

มิว นิษฐา ถือว่าเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่งอีกคนหนึ่ง แต่ได้ถูกหมายเรียกเข้าไปให้ปากคำกันเพิ่มเติมเข้ากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชียงใหม่ ที่เกี่ยวกับปมการ์ดผับที่ได้รุมทำร้ายลูกชายนายพล เป็นเหตุให้งานนี้สาวมิว ก็ต้องออกมาบอกว่าได้รับหมายเรียกเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งมีการเตรียมตัวที่จะเร่งเคลียร์งานบินไปทำการให้ปากคำในเร็ว ๆนี้ นี่อง เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่โด่งดังกันไปเลย

 

ถือได้ว่ามิว นิษฐา ที่ได้มีข่าวออกมา ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็เป็นห่วงศิลปินท่านนี้เช่นกัน และมีนักข่าวให้การติดตามกับข่าวนี้ โดยการเดินทางมาไปทำข่าว พร้อมทั้งมีให้ถามคำถามอย่างกว้างขวาง เมื่อไหร่จะมีการเดินทางไปให้ปากคำ ซึ่งทางมิวเองก็ต้องมีการเคลียร์งานให้เสร็จ ก่อนที่จะมีการเดินทางไปให้ปากคำในจังหวัดเชียงใหม่กันนั่นเอง เพราะข่าวนี้จึงเป็นข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีการจบในรูปแบบไหน พร้อมทั้งสิ่งที่สำคัญของเรื่องนี้ ผู้คนส่วนมากอยากจะทำการติดตามก็ต้องการจะรู้ความจริงกับเรื่องที่เกิดขึ้นภายในครั้งนั้น เป็นเหตุให้ผู้ที่ติดตามข่าว ต่างก็มีการงงไปตาม ๆ กันว่าเกิดเหตุนี้ขึ้นได้ยังไง ดังนั้น ทางตำรวจที่ได้มีการสอบสวนเรื่องราวมากมาย ที่เกิดขึ้น ก็ต้องมีการเรียกเหล่าศิลปินที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมทั้งรวมถึงมิว นิษฐา มาให้ปากคำด้วย

 

เพราะฉะนั้นข่าว มิว นิษฐา จึงตกเป็นข่าวทีน่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับข่าวนี้กันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่มีประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างยิ่ง กับข่าวทำร้ายลูกนายพลภายในจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้รับบาทเจ็บสาหัส จนต้องตกเป็นเรื่องใหญ่โตกันเลย