ข่าวบันเทิง เอ็ม บุษราคัม จูงมือ กอล์ฟ มาฉลองสมรส

November 24, 2016 Off By admin

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงพิธีหมั่น รดน้ำสังข์ที่เป็นประเพณีนิยมไทยที่ผ่านมา เพราะ เอ็ม บุษราคัม ที่เป็นลูกสาวคนสวยของหม่ำ จ๊กมก กับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ กรวัฒน์ โดยทั้งคู่ได้มีการจัดพิธีทำการฉลองมงคลสมรสที่อยู่ในช่วงค่ำ ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ที่มาพร้อมกับการแถลงข่าวเปิดใจในความรู้สึกต่อทางสื่อมวลชนในแบบเป็นกันเอง ซึ่งข่าวบันเทิงนี้เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็เกาะติดกันเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าใครก็ไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าเอ็ม บุษราคัม เป็นลูกสาวของดาราชื่อดัง ที่มีแฟนคลับเกาะติดกันอยู่ เป็นเหตุให้เมื่อได้มีพิธีหมั่นก็ทำเอามีผู้คนสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้หม่ำ ผู้ที่เป็นพ่อต่างก็ปลาบปลื้มอย่างกว้างขวาง เมื่อลูกสาวได้หมั่นกับคนดี ๆ อย่างกอลฟ์ กรวัฒน์ ซึ่งตัวเองรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง กับงานพิธีหมั่น เพราะผู้สื่อข่าวแต่ละคนก็ได้มีการทำข่าวกันอย่างกว้างขวาง โดยมีคำถามมากมาย โดยเฉพาะคำถามที่ว่า จะมีลูกกี่คน ซึ่งฝ่ายชายบอกว่า ไม่ 2 ก็ 4 คน เมื่อได้ฝ่ายชายพูดเสร็จทางพ่อของเอ็ม ก็ได้พูดว่าอย่าไปตามเปิ้ล เลย เอาแค่ 2 คนก็พอแล้ว  เมื่อข้อมูลนี้ได้มีการออกมาในหน้าonline หรือทางสื่อต่าง ๆ

 

เพราะเช่นนั้น เอ็ม บุษราคัม ที่กลายเป็นข่าวอยู่ตอนนี้ กลับตกเป็นข่าวใหญ่โตกันเลย ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนที่ได้มีการเกาะติดข่าวนี้ กลายเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกันเลย ซึ่งเป็นข้อมูลบันเทิงที่น่าสนใจก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ผู้คนทั่วไปทำการเกาะติดผ่านทางonlineก็ยังได้