อุบัติเหตุรถยนต์บรรทุก อุบัติเหตุที่พุ่งชนรถนักเรียน

November 23, 2016 Off By admin

ขณะทางตำรวจ สภ. โพธิ์ประทับช้าง จังหวัดพิจิตร ได้มีการรับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์บรรทุก 6 ล้อพุ่งชนท้ายรถตู้รถนักเรียน เหตุเกิดที่ทีหลักกิโล ที่ 72 -73 ถนนทางหลวง 117 ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมากมายเมื่อได้มีการตรวจผู้รับบาทเจ็บ เป็นผู้ขับขี่รถบรรทุกหกล้อ 1 ร้าย ได้รับบาทเจ็บที่คาง  พร้อมทั้งมีเด็กนักเรียนจำนวน 4 ราย โรงเรียนปทุม  ทำเอาเด็ก ๆ แต่ละคนต่างก็มีความตกใจกลัวมิใช่น้อยเลย

 
ถือได้ว่า อุบัติเหตุรถบรรทุก นี้ เมื่อได้มีการสอบสวนกันช่วงต้นก็ทราบว่ารถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งขี้โดย กฤษณะ แดงศรี ที่ได้มีการบรรทุกวัสดุอุปกรณ์ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุมาเต็มคันรถ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้ชนท้ายรถตู้นักเรียน  ซึ่งภายในรถนักเรียนในเขตไผ่รอบจำนวน 9 คน เพื่อไปส่งที่โรงเรียนเทศบาลโพธิ์ประทับช้าง และมีโรงเรียนสระปทุม ทำให้รถตู้ได้เสียหลักตกลงข้างทางไป ส่วนทางรถบรรทุกก็ยังได้เสียหลักพุ่งชนเสาป้ายที่มีขนาดใหญ่เช่นกัน ซึ่งเป็นป้ายบอกแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ พร้อมทั้งป้ายบอกทางสัญจรเข้าทางเมืองพิจิตรนั่นเอง เป็นเหตุให้ทางเจ้าหน้าที่ต่างก็ต้องให้รถยนต์ที่มีสัญจรผ่านไปมาใช้ทางเลี่ยงกันแทน  เพื่อความปลอดภัย  เพราะฉะนั้นข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย
 
อุบัติเหตุรถบรรทุก
เพราะฉะนั้น อุบัติเหตุรถบรรทุก จึงกลายเป็นข่าวที่มีผู้คนให้ความสนใจและติดตามกับข่าวนี้กันอย่างมาก จนเป็นเหตุให้ต้องติดตามผ่านทางonlineกันอีกด้วย ทำให้ทุกวันนี้มักจะมีข่าให้ติดตามกันอยู่เสมอ  จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามข้อมูลข่าวสารกันเลยก็ว่าได้  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวด่วน