เคนดัล เจนเนอร์นางแบบโด่งดังต่างประเทศที่ฮือฮา

November 18, 2016 Off By admin

เคนดัล เจนเนอร์ ได้ตกเป็นข่าวผ่านทางonlineว่า โดยนางแบบสาว ที่อยู่อินสตาแกรมของเธอก็หายไป หรือเรียกได้ว่าเธออาจระงับบัญชีผู้ใช้ของตนเอง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเนื่องจากเหตุผลใด เป็นเหตุให้นางแบบท่านนี้ลาโลกโซเชียลกันไปเลย แม้จะมียอดผู้ที่ติดตามเป็น 70 ล้านคนกันเลย ทำให้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย กับข่าวบันเทิงนี้ในต่างประเทศ

 

ถือได้ว่าเคนดัล เจนเนอร์ เป็นนางแบบที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ มีความโด่งดัง จนเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการติดตามข้อมูลข่าวสารกันอยู่ตลอด ส่วนใหญ่จะติดตามผ่านทางอินสตาแกรม แต่ช่วงนี้กลับกลายไม่สามารถติดตามเป็นเหตุให้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็เกิดความงงเป็นอย่างมาก กับการหายจากทางอินสตาแกรมของเธอ เป็นเหตุให้แฟนคลับใจหาย หลากหลายคนก็คาดว่าเธออาจกำลังมีอารมณ์ศิลปิน จากการที่เคนดัลเคยได้มีการสัมภาษณ์เข้ากับทาง Allure ว่า เธอเองมีเพื่อนสนิทพร้อมทั้งมีครอบครัวทีติดโทรศัพท์และไม่อาจที่จะหยุดเล่นได้ เธอไม่ชอบช่วงเวลานั้นเลย จนได้เลือกที่จะปิดอิสสตาแกรม ทวิตเตอร์ ไปสักพัก 2-3 วัน เป็นเหตุให้เธออาจต้องปิดบัญชีอินสตาแกรมนั่นเอง

 

ดังนั้น เคนดัล เจนเนอร์ เป็นนางแบบที่โด่งดังในต่างประเทศเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคลับของเขาต่างก็เกิดความสงสัยต่างๆ จนเป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามนางแบบท่านนี้ ที่เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ต้องการจะทำการติดตามกับนางแบบท่านนี้กันใหม่เคนดัล เจนเนอร์