พจน์ อานนท์ กับการเปิดโอกาสนั้นเฟิร์นล้านวิวได้เป็นนางเอก

November 15, 2016 Off By admin

พจน์ อานนท์ พร้อมกับเทพพิทักษ์ ได้กลายเป็นข่าวประเด็ดร้อนกันเลยที่ถูกวิจารณ์ ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 พจน์ อานนท์ ผู้ที่เป็นผู้กำกับหนังชื่อดังในโพสต์ภาพน้องเฟิร์น ที่เป็นเน็ตไปดอลล้านวิว พร้อมทั้งมีการระบุข้อความตามหาสาว  ใครรู้จักน้องคนนี้บ้าง ก็บอกให้มีการติดต่อกลับพี่พจน์ให้หานางเอกใหม่อยู่ เมื่อข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจก็เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการเกาะติด กับข่าวนี้กันเลย  จนกลายเป็นกระแสที่โด่งดัง

 
พจน์ อานนท์
นับได้ว่า พจน์ อานนท์ เมื่อได้กลายเป็นข่าว หลังจากที่ผ่านไปได้ไม่น่านทางผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังก็ได้มีการโพสต์ทำการอัพเดทอีก ติดต่อน้องได้แล้ว ของคุณทุกคนที่ช่วยในการติดต่อให้ ซึ่งคนเรามักจะมีอดีตกันทุกคนเลย หากคนเรามัวแต่สนใจในอดีตแล้วเมื่อไรเขาจะมีอนาคตที่ดี งานนี้เล่นเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับรอชมกันเลยทีเดียว หลังจากนั้นไม่นานทางผู้กำกับหนังชื่อดังก็ได้มีการลบโพสต์ทั้งสองทิ้งไป จากทางอินสตราแกรมส่วนตัวของตัวเอง โดยที่ไม่รู้สาเหตุ แต่ไม่ว่าเช่นใดแฟนคลับพร้อมทั้งชาวเน็ตก็ต่างรอชมกับผลงานในการติดตามทั้งสองคนกันอยู่  เพราะเช่นนั้น เมื่อได้มีข่าวนี้ออกมาทำให้ตกเป็นจุดสนใจกันเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้นพจน์ อานนท์ จึงอยากให้น้องได้มีส่วนร่วมกับละครหลากหลาย แม้ว่าน้องเขาจะมีอดีต แต่ก็อยากให้น้องเขาได้มีอานาคตที่ดี จึงอยากให้น้องมาร่วมแสดงละครกันนั่นเอง  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง กับข่าวที่พจน์ จะมีการปั้นนักแสดงหน้าใหม่มากขึ้น