เบิร์ด ธงไชย รวมตัวนักแสดงมาทำการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี

November 11, 2016 Off By admin

เบิร์ด ธงไชยได้มีการนำทีมศิลปินนักแสดง ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีเทิดพระเกียรติพ่อหลวงของแผ่นดิน ที่ถือว่าเป็นวันแห่งความทรงจำที่ดี ที่มีศิลปินพร้อมทั้งดารามากมาย จากค่ายแกรมมี่ ช่อง 1 ได้มีการนำทีม เบิร์ด ธงไชย ร่วมกับประชาชนพร้อมทั้งมีแฟนคลับหลากหลายพันคนรวมตัวกันร้อง เพื่อเป็นการสรรเสริญพระบารมี แด่พ่อหลวงของคนไทย ต่อจากนั้น  ก็ยังได้มีการถ่ายทำละครเทิดพระเกียรติ สดุดีคีตราชา กันอีกด้วย ทำให้งานนี้ต่างก็ได้หลายต่อกันเลย

 
เบิร์ด ธงไชย
ถือได้ว่าเบิร์ด ธงไชยมีผลงานเพลงอออกมาหลากหลายผงงานด้วยกัน พร้อมทั้งววันที่ทุกคนได้มีการรวมตัวรวมใจกัน พร้อมกับทั้งนี้เอง ได้มาร่วมกันร้องเพลงเกี่ยวกับพระองค์ท่าน เพื่อเป็นการบอกทุกคนมาด้วยใจกันจริง ๆ บอกไม่เคยได้มีการยืนร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีในท่ามกลางที่มีบรรยากาศแบบนี้กันเลย แต่หากว่าท่านยังเห็นแล้ว ก็คงดีใจ เพราะว่าทุกคนมีความสามัคคีกันมีการยืนร้องเพลงพร้อมเพียงกันเลย เบิร์ด ธงไชย ซึ่งบอกต่อหลากหลายเพลง ที่มีการร้องเป็นเพลงบ้านเรา โดยเป็นเพลงที่มีการพูดให้เห็นว่าคนไทยมีความโชคดีมากแค่ไหนในโลกที่มีพร้อมทุกอย่าง ซึ่งพระองค์เองได้มีการเป็นเหตุให้ชาวไทยทุกอย่างกันเลย
 
เพราะฉะนั้น เบิร์ด ธงไชย จึงได้มีการจัดการรวมตัวศิลปินคนไทยมาร่วมกันร้องเพลงงสรรเสริญพระบารมีที่ดูว่าทุกคนต่างก็มีความเสียใจเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ร้องเพลงนี้กันเสียงดัง เพื่อที่จะเป็นการนึกถึงพระคุณของพ่อหลวงคนไทย  ที่ทำให้คนไทยแต่ละคนต่างก็รำลึกถึงท่านกันเป็นอย่างมาก