ข้อมูลขี่หลังเต่าทะเล ที่ชาวเน็ตประณามผู้ชายที่โพสต์รูปถ่าย

November 11, 2016 Off By admin

เมื่อได้มีสื่อสังคมออนไลน์พากันแสดงความคิดเห็นตำหนิการกระทำของนาย ริกกี้ โรเจอร์ส ซึ่ได้มีการโพสต์รูปตนและเพื่อน ๆ ขี่หลังเต่าทะเล ที่ชายหาดแห่งหนึ่ง ภายในเกาะเฟรเซอร์ในทางรัฐควีนส์แลนด์ โดยจะมีรูปนี้ได้ทำการเผยแพร่ทางอินสตาแกรม พร้อมทั้งข้อความที่ทางนาย โรเจอร์สระ ได้ระบุไว้ว่า เป็นการเล่นกระดานโต้คลื่นบนหลังเต่าที่มีความสนุกสนานและเพลิดเพลิน เมื่อได้มีภาพออกไปเผยแพร่ นายแมตต์ ไรท์ ช่างถ่ายภาพสัตว์ป่าที่มีชื่อเสียงได้มีการแชร์ภาพกันเกิดขึ้น

 

นับได้ว่าภาพขี่หลังเต่าทะเลได้เผยแพร่ออกไป และได้มีการตำหนิว่าหามีสมองแค่เล็กเท่าเมล็ดถั่ว วิธีในการคิดของท่านก็จะไม่งี่เง่าแบบนี้อย่างแน่นอน ช่วยกันแชร์ภาพนี้กันออกไป หลังจากนั้นจะต้องมารอดูกันว่าจะมีโทษอย่างร้างกับสองคนนี้ เมื่อเฟสบุ๊กได้ทำการแชร์ภาพออกไป เป็นจำนวน 10,000 คน และหลากหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นและมีการตำหนินายโรเจอร์สทที่ได้ทำหน้าบนเฟสบุ๊กของเขากันโดยตรง ทำให้ในเวลาต่อมา ทางหน้าเฟสบุ๊กของเขา ก็ได้มีการถูกล็อคผู้ใช้ไม่ใช่เพื่อที่จะไม่ให้เข้าไปในการแสดงความคิดเห็น และได้มีการปิดบัญชีผู้ใช้นี้แล้ว ดังนั้นทำให้ไม่สามารถติดตามได้

 

เพราะเช่นนั้นข่าว ขี่หลังเต่าทะเล ผ่านทางโลกออนไลน์ ก็กลับเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญและกลับเป็นเรื่องที่น่าสนใจกันไปเลย เมื่อข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็ย่อมจะต้องทำการติดตาม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าดึงดูดอีกรูปแบบหนึ่งที่ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตาม