ข่าวคราวต่างประเทศฆ่าลูกตนเองก่อนส่งวีดีโอให้กับพ่อเด็ก

November 9, 2016 Off By admin

เมื่อข่าวต่างประเทศได้มีการออกมาเปิดเผยข่าว ฆ่าลูกตัวเอง ต่อจากนั้นทำการส่งคลิปวีดีโอไปให้พ่อของเด็กดู ซึ่งนางคริสเตียน คลาร์ก ที่เป็นชาวอเมริกาที่มีอายุ 21 ปี จากทางรัฐเพนซิลเวเนีย ที่ได้ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับคุมตัว ส่วนภายในข้อหาสังหารลูกชายที่มีอายุ 1 ปี 15 เดือน ด้วยการจับใบหน้าทำการกลงกับฟูกที่นอนพองลม จนเป็นเหตุให้เด็กตาย ก่อนที่จะทำกากรถ่ายภาพส่งวีดีโอศพลูกไปให้กับนาย อังเดร ไพรซ์ จูเนียร์ ที่เป็นแฟนหนุ่มของพ่อเด็ก

 

ถือได้ว่าข่า ฆ่าลูกตัวเอง ทำให้นางคลาร์ทำการก่อเหตุแบบสุดช็อก หลังมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มภายในเรื่องที่เขามีคามสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น ๆ โดยทั้งสองได้มีการส่งข้อความส่วนตัวเป็นอักษรตอบโต้กันไปมา และนางคลาร์ก ได้มีการส่งข้อความไปทำการข่มขู่วาจะมีการฆ่าลูก เพื่อเป็นการประชดหลายครั้งกันแล้ว  แต่รอบนี้เป็นเหตุให้ลูกของเขาไปไม่ปลอดภัย  เพราะว่าข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยกันเลย ส่วนทางด้านนายอังเคร ไพรซ์ จูเนียร์ ที่เป็นพ่อของเก ได้มีการโต้ตอบว่า เขาไม่กลับบ้าน และมีการสั่งให้นางคลาร์ก อย่ามายุ่งกับลูก แต่ในขณะเดียวกัน นางคลาร์กก็ได้มีการส่งวีดีโอมาหลายชิ้นด้วยกัน และยังมีภาพวีดีโอลูกก่อนการสังหาร และในเวลาที่กำลังลงมือสังหาร เป็นภาพศพหลังจากสังหารแล้ว เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งดัง

 

เพราะเช่นนั้นข่าวฆ่าลูกตัวเอง ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็จับตามมองเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวต่างประเทศที่กำลังโด่งดังในโลกonlineกันเลย จนเป็นเหตุให้ต้องติดตามกันอยู่เป็นประจำ จนเป็นเหตุให้ไม่มีใครพลาดกับข่าวนี้อย่างแน่แท้