ข่าวน้ำท่วม ข่าวสารที่ทุกท่านจะต้องมีการระแวดระวังภัยธรรมชาติ

November 8, 2016 Off By admin

เมื่อนางฉัตรพร ราษฎร์ดุษดี ผู้ที่เป็นว่าราชการในจังหวัดเพชบุรีได้มีการประชุมหัวหน้าทางส่วนราชการที่มีความเกี่ยวข้องในด้านการแก้ปัญหาอุกทกภัยในจังหวัดเพชรบุรี สำหรับเป็นการรับทราบเกี่ยวกับสภาพการณ์กับปัญหาอุปสรรค ในการดำเนินการในการแก้ไขปัญหา ซึ่งข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็มีการเกาะติดกับข่าวน้ำท่วมนี้กันอย่างมากมายกันเลยทีเดียว

 

นับได้ว่าข่าวน้ำท่วมมีอยู่ให้เห็นกันสม่ำเสมอทุกวันเลยก็ว่าได้ ซึ่งในพื้นที่ 6 ตำบล 32 หมู่บ้าน ที่จะมีการได้รับความเดือดร้อนเป็น 2,000 กว่าหลังคาเรือนกันเลย ในอำเภอบ้านลาดระดับน้ำที่มีความสูงขึ้น 3 นิ้ว ก็จะสามารถควบคุมเหตุการณ์ได้ดี แต่ทว่าจะมีน้ำหลากจากทางตำบลหม้อเริ่มได้ไหลเข้าอำเภอบ้านลาด เพราะเขื่อนของเทศบาลในบ้านบ้านลาดจะมีน้ำกัดเซาะ ถ้าหากจะมีระดับน้ำที่สูงขึ้นเป็น 6 นิ้ว น้ำก็จะมีการท่วมไปในบ้านลาดแน่นอนกันเลย ในเวลาที่มีถนนเพชรเกษม จะมีน้ำไหลผ่านบริเวณผิวจราจรตั้งแต่ในสี่แยกเขาบันไดอิฐ ที่ตอนนี้กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้ใครก็ตาม ก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย

 

เพราะฉะนั้นข่าวน้ำท่วมนี้ จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องมีการจับตามองเป็นอย่างมาก ถ้าเกิดมีฝนตกเพิ่มขึ้น ก็จะเป็นเหตุให้น้ำท่วมเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามข้อมูลข่าวสาร ก็ย่อมให้ความสำคัญกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจเมื่อได้มีข่าวนี้ออกมาก็ย่อมจะเป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ