ข่าวคราวลุงสนิท คงแก้ว กับการปั่นรถจักรยานพ่วงข้าง ด้วยการถวายสักการะให้กับพระบรมศพ

November 7, 2016 Off By admin

ลุงสนิท คงแก้ว ผู้เป็นชายพิการวัย 42 ปี ได้ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ได้มีการปั่นจักรยานพ่วงข้าง เพื่อเป็นการถวายสักการะพระบรมศพ เมื่อประชาชนทั่วไปต่างได้รู้ข่าว ทางตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว ที่เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงในการพัฒนาทางด้านสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ที่ได้มีการกล่าวไว้ว่า ภายในกรณี นายสนิท ที่ได้พิการพร้อมทั้งป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่ไม่อาจจะเดินได้ แต่เขาเองมีความมุ่งมั่นพร้อมกับมีความตั้งใจ ลุงสนิท คงแก้ว โดยการขี่รถจักรยานพ่วงข้างจากพัทลุง

 
ลุงสนิท คงแก้ว
เพื่อจะเป็นการถวายสักการพระบรมศพของสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อลุงสนิท คงแก้ว ได้มีข่าวออกไป ก็เป็นเหตุให้ประชาชนแต่ละคนให้แรงใจลุงสนิทเป็นอย่างสูง และมีชายคนหนึ่งก็ได้มีการไหว้อธิษฐานในการขอพรให้หายจากความพิการ พร้อมทั้งจะบวชให้เป็นพระราชกุศลให้กับพระองค์ท่าน เพื่อจะได้ประสบความสำเร็จในเป้าหมาย นับว่าเป็นไปอย่างที่ดี ซึ่งคนพิการทั่วประเทศได้มีการพร้อมใจ ทำการกำชับให้กับทางเจ้าพนักงานของกระทรวง ได้มีการพัฒนาทางด้านสังคม  ที่มีการจัดเตรียมความพร้อมให้กับการดูแลพร้อมทั้งในการอำนวยความสะดวกให้กับชายพิการ ไม่ว่าจะเป็นชายพิการ หรือประชาชนทั่วไปต่างก็มีการดูแลให้ความปลอดภัยกันนั่นเอง
 
ดังนั้น ลุงสนิท คงแก้ว จึงตกเป็นข่าวที่โด่งดังเป็นอย่างมากมาย หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามกับข่าวนี้ ก็ย่อมไม่พลาดกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่น่าติดตามกันเลย เป็นเหตุให้ใครต่างก็มีการเกาะติดกันเป็นประจำ  เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งใครๆ ต่างก็มีการติดตามกันอยู่เสมอ