ต๊ะ นารากร พร้อมกับการออกมาพูดให้หยุดวิจารณ์ของขวัญ

October 14, 2016 Off By admin

ต๊ะ นารากร ขณะได้มีการติดตามข่าวบันเทิงของดาราสาวน้อย ที่เป็นนักแสดง ที่ทุกท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีข่าวบันเทิงออกมาให้ติดตามกัน ทำให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งกอลฟ์มีความอึดอัดไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ทางสื่อก็มีการระวังไม่ถาม ซึ่งจะมีการวิเคราะห์ได้ว่ากระแสที่จะเห็นได้ชัดเจน กอล์ฟ ขวัญ ต๊ะจึงได้มีการตามเรื่องน้องขวัญอุษมฯมาได้สองวันแล้ว เมื่อได้มีการเห็นข่าวนี้ ต่างก็มีการแสดงข้อคิดเห็นกันออกมา

 

ถือได้ว่าต๊ะ นารากร ได้มีการตามมานานแล้ว จนทำให้กลับเป็นข่าวออกมาอย่างที่เห็นกันนั่นเอง ส่วนขวัญ อุษามณี ได้มีการตอบสื่อได้อย่างดีเยี่ยม ตรงไปตรงมากันเลย แต่ก็ต้องพึงระวังคำพูด เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกระเทือนถึงใครแต่อย่างใด แต่ก็มีการแสดงว่าน้องนั้นมีการเจริญเติบโต มีวุฒิภาวะที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว แบบเต็มตัว  ซึ่งประชาชนทั่วไปต่างก็มีการเอ่ยถึงดาราสาวท่านนี้เป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ทางต๊ะ ได้มีการมาโพสเฟส ว่าควรหยุดเอ่ยถึงน้องได้แล้ว ควรที่จะมีการดูแลต่อกัน ไม่ใช่มีการโยนภาระให้น้องเพียงคนเดียวเท่านั้น เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลย จนใครๆ ก็ติดตามข่าวบันเทิงกันอย่างกว้างขวาง

 

เพราะเช่นนั้น ต๊ะ นารากร จึงต้องออกมาพูดให้ใครต่อใครเข้าใจ ว่าให้มีการหยุดพูดเรื่องราวหลากหลาย อาจจะทำให้น้องเสียหายได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่กำลังมีกระแสในการติดตาม จนเป็นเหตุให้มีผู้คนเอ่ยถึงกันอย่างหนาหูกันเลยก็ว่าได้ จนแฟนคลับนักแสดงสาวท่านนี้ จึงไม่พลาด