แอน ทองประสม และการประกาศสมรสกับหนุ่มเอ ทินพันธ์

September 14, 2016 Off By admin

แอน ทองประสม ถือว่าเป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถ และมีแฟนคลับมากมายกันเลย เป็นเหตุให้มักมีข่าวกันเป็นประจำอยู่ ซึ่งแต่ก่อนได้มีนางเอกดัง ได้มีการเล่นละครหลากหลายเรื่องที่เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็มีความประทับมิใช่น้อย แต่ในตอนนี้แอน ทองประสบก็ได้ตกเป็นผู้จัดละครหลากหลายเรื่องด้วยกัน เป็นเหตุให้ผู้ชมแต่ละคนก็ชื่นชอบเข้ากับเรื่องราวที่นำเสนอออกมากันให้เห็นภายในเดี๋ยวนี้

 

ถือได้ว่าแอน ทองประสม ตอนนี้ได้มีข่าวออกมากันเป็นประจำ ถือว่าได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงกันเลยก็ว่าได้ แต่ภายในช่วงนี้ ได้มีการถือฤกษ์ดีในการบวงสรวง และมีการตั้งศาล เปิดอาพาร์ตเมนต์ กันอย่างเป็นทางการ ซึ่งงานนี้ ถือเป็นโอกาสที่มีการประกาศข่าวดีกันเลย กับงานแต่งงานที่ได้มีการวางแพลนกันไว้ภายในปลายปีหน้า พร้อมด้วยมีการบอกว่าต้องการจะหาทายาททันที เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ดีใจ เมื่อได้มีข่าวออกมาว่าจะมีการแต่งงาน และยังมีการสร้างอพาร์ตเม้นต์ขึ้น เป็นเพิ่มรายได้เข้ามา และมีการวางแฟนที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตนเองและครอบครัวกันอีกด้วย จึงได้มีการสรร้างอพาร์เมนต์อุบัติขึ้น

 

เพราะฉะนั้น แอน ทองประสม จึงตกเป็นดาราที่มีชื่อเสียง และมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือว่าจะเป็นผู้เบื้องหลัง ถือว่ามีผลงานมากมายกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นดาราที่น่าเกาะติด แถมยังมีแฟนคลับให้ความสนใจเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ไม่ควรพลาด