ข่าวบันเทิงอัพเดท ข้อมูลตัั้ม เดอะสตาร์ 10 ที่ได้เลิกคบกับตุ๊กตุ่น

September 14, 2016 Off By admin

ข่าวบันเทิงอัพเดท ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ได้มีการออกมาทำการอธิบายข่าวเลิกกับภรรยาแล้ว ตุ๊กตุ่น รจเลข ด้วยเหตุรักจืดจาง พร้อมกับมีการยอมรับว่ามีสาวอื่นจริง แต่ไม่ได้คุยกันแล้ว ซึ่งเขาเองได้ทำหน้าที่สามีไม่ดี แต่ก็มีการขอทำหน้าที่ของพ่อให้ดีที่สุด เป็นเหตุให้มีการออกมาขอโทษที่ทำให้ทางสังคมนั้นผิดหวัง  ทำให้ข่าวนี้กลับเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลยก็ว่าได้ จนทำให้นักข่าวแต่ละคนมีการตามข่าวเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

 
เพราะข่าวบันเทิงอัพเดทนี้ ตกเป็นกระแสที่ผู้คนทั่วไปต่างก็ต้องจับตามองกันเป็นอย่างมากมาย และกำลังเป็นประเด็นร้อนแรงที่หลากหลาคนต่างก็เกาะติด ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ได้มีการแอบไปมีกิ๊กที่เป็นสาวพริตตี้ และมีการปล่อยให้ทางภรรยาสาว ตุ๊กตุ่น ต้องเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านคนเดียว จนกลายว่าถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมาก ทำให้ต้องมีการออกมาทำการแถลงข่าวกับสื่อมวลชล โดยล่าสุด ตั้ม ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการเที่ยวรายวัน โดยมีการยอมรับว่า เลิกกับภรรยาแล้วจริง แต่ถ้าว่าตอนนี้ตนเองได้มีการแยกออกมาจากบ้านหลังนั้นแล้วได้ประมาณ 3 วัน และมีการยอมรับว่า เรื่องที่ได้เกิดขึ้นนั้น เป็นความผิดของเขาเอง พร้อมกับก็มีคนอื่นจริง ข่าวบันเทิงอัพเดท ตามที่ได้ตกเป็นข่าว ส่วนเรื่องตุ๊กตุ่น ได้มีการโพสต์ในอินสตาแกรมก็รู้สึกเข้าใจดีกับความรู้สึกของเขาด้วย
 
ข่าวบันเทิง
ดังนั้น ข่าวบันเทิงอัพเดท จึงกลับเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้คนให้การตอบรับที่ดี กับการแถลงข่าวของนักร้อง เดอะสตาร์ 10 ที่ทำเอาประชาชนทั่วไปต่างตกใจถึงการกระทำของเขา ทำให้เป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจแก่กลุ่มคนทั่วไป  และนี่ก็ถือได้ว่าไม่พลาดกับการไล่ตามข่าวบันเทิง